Home / Bất Động Sản / 4 ưu thế của Long Phát Residence

4 ưu thế của Long Phát Residence

Khu dân cư lấy cảm hứng từ công nghệ

Giống như Long Phát Residence Long Thành là một vùng đất hùng vĩ nhưng có chức năng đáng kinh ngạc và tương đối an toàn bất cứ lúc nào trong ngày, khu dân cừ này có quyền tiếp cận vào tín hiệu Wi-Fi tại các khu vực chung được chọn; với đường dây cáp, điện thoại và băng thông rộng, camera an ninh CCTV được lắp đặt và các tính năng công nghệ khác.

Các doanh nghiệp dựa trên Internet và các công cụ khác sử dụng công cụ truyền thông tuyệt vời này chắc chắn sẽ có lợi thế khi sống tại ngôi làng yêu dấu này có thể tăng cường tâm trạng thư giãn trong khi tiến hành kinh doanh trực tuyến. Một sự cân bằng hoàn hảo giữa hiện đại và tự nhiên!

2 ngôi nhà trang nhã của sự lựa chọn

Long Phát Residence cung cấp 2 mô hình nhà chắc chắn sẽ đáp ứng bất kỳ sở thích phân biệt đối xử của cư dân. Osaka là một biệt thự vườn 2 tầng có mặt tiền bằng đất. Lô đất nền này có 2 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh và phòng tắm, với khu vực đậu xe và ban công. Diện tích lô là 64,5m2 trong khi diện tích sàn là 61m2,

Mô hình nhà Sydney cũng là một biệt thự vườn 2 tầng đầy đủ, có không gian rộng rãi cho các gia đình lớn. Các lô đất nền bên trong có diện tích rất lớn là 60,5m2 và các lô đất nền kết thúc với 72,5m2, trong khi diện tích sàn dao động từ 66 đến 69m2. Lô đất nền này có ban công, khu vực gia đình, khu vực đậu xe với 2 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh và phòng tắm.

Long Phát Residence

Long Thành đang biến thành một trung tâm dân cư

Dần dần nhưng chắc chắn, thành phố đang trở thành điểm đến yêu thích của một số khu công nghiệp, như Khu thương mại Gateway, Khu công nghiệp Golden Gate, Khu công nghiệp Đồng Nai mới và Khu chế xuất Đồng Nai. Cuộc di cư của các khu công nghiệp dẫn đến việc di cư lực lượng lao động từ những nơi khác tìm nhà ở gần nơi họ làm việc, trùng với sự gia tăng dân số địa phương, nhu cầu lớn về nhà ở sắp xảy ra. Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/long-phat-residence/

Long Phát Residence mang đến một sự giải thoát tuyệt vời cho sự gia tăng của những người muốn có thêm một nơi trú ẩn ấn tượng không chỉ là một mái nhà trên đầu họ.

Một nơi lý tưởng để nuôi dạy con cái

Điểm thu hút chính đối với các nhà đầu tư tiềm năng là môi trường sống an toàn này rất lý tưởng để nuôi dạy các gia đình trẻ. Thêm động lực như một khoản đầu tư là vị trí trung tâm có thể chấp nhận được và vẫn nằm trong tầm tay của những người có thu nhập thấp đến trung bình. Xương cốt của việc tranh cãi liệu số lượng bán đất nền Long Phát Residence có đáp ứng đủ hay không.

Trong mọi trường hợp, nó đã được chỉ ra về cuộc sống của người Việt Nam, nơi không gian sống bên ngoài, trong mọi trường hợp, luôn luôn là một thách thức. Và điều đã xảy ra ở Long Phát Residence là việc sử dụng sáng tạo các không gian sống nhỏ, nếu đó là chính nó, đóng góp rất lớn vào việc sống bền vững và giữ gìn môi trường. Và nó được thực hiện đủ thân thiện thông qua chia sẻ. Tất nhiên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!