Home / Bất Động Sản / Khu đô thị J Dragon

Khu đô thị J Dragon

J Dragon là một cộng đồng nhỏ với chỉ 278 lô đất có sẵn. Do đó, trọng tâm cho các chủ đầu tư là nhiều hơn về chất lượng. Các lô đất đất nền này đều có sẵn với 3 tầng không gian sống. Vì đây là một dự án mật độ thấp, bạn có thể mong đợi rằng các chủ đầu tư sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo rằng nhu cầu của bạn được thỏa mãn. Bên cạnh tay nghề giá trị cao, các tiện nghi chất lượng cũng tăng thêm giá trị cho khoản đầu tư của bạn.

Các lô đất đất nền tại J Dragon có diện tích từ 80 mét vuông đến 112 mét vuông. Trong khi đó, diện tích lô đất dao động từ 96 mét vuông đến 107 mét vuông. Với lô đất đất nền, bạn có thể có 3 phòng ngủ, 3 nhà vệ sinh và phòng tắm, 3 tầng không gian sinh hoạt và 1 chỗ đậu xe.

Giá khởi điểm là 18 triệu/m2 với các lô đất bán đợt đầu tiên. Với vị trí chiến lược của nó, mức giá này là khá hợp lý. Trên thực tế, bạn có thể mong đợi trả nhiều tiền hơn cho các lô đất nhà chung cư trong khu vực. Chưa hết, mua lô đất của riêng bạn tại J Dragon sẽ cung cấp cho bạn một ngôi nhà và nhiều tài sản. Ngoài ra còn có đặt trước 50 triệu đồng cần thiết cho những người quan tâm đến người mua. Phí đặt phòng này được khấu trừ từ phí thanh toán xuống. Phí đặt phòng phải được thanh toán qua tiền mặt hoặc chỉ kiểm tra. Việc đặt phòng cũng chỉ trong 7 ngày.

J Dragon

Có một số lựa chọn tài chính dành cho những người quan tâm đến việc đầu tư một lô đất tại J Dragon. Tài chính vay ngân hàng là một trong những lựa chọn đó. Bạn có thể nhận được thời hạn tối đa là 15 năm nếu bạn chọn phương thức tài trợ này. Tuy nhiên, phí pháp lý và kết nối cho nước, điện và điện thoại chưa được bao gồm trong tổng giá trọn gói. Những chi phí đó sẽ được người mua gánh vác một khi chúng được coi là đủ điều kiện để mua lô đất.

J Dragon chỉ là một trong nhiều dự án mới hiện đang được Thắng Lợi Group thực hiện. Do đó, nó là một minh chứng cho sự tăng trưởng của công ty với tư cách là một trong những chủ đầu tư bất động sản hàng đầu trong nước. Cộng đồng này tiêu biểu cho cộng đồng lý tưởng mà Thắng Lợi Group đã hình dung cho các dự án của mình – để cung cấp một nơi tôn nghiêm thanh thản cho chủ nhà mặc dù ở một vị trí trung tâm.

Do đó, những yếu tố này là một phần của sự hấp dẫn của dự án này. Nó cung cấp sự tiện lợi do khả năng tiếp cận của nó trong khi cũng đảm bảo rằng bạn có thể có một nơi tôn nghiêm thanh thản mà bạn có thể gọi là nhà của bạn.

Vì đây là một dự án mật độ thấp chỉ có một vài lô đất có sẵn, nên bạn nên hành động ngay bây giờ nếu bạn muốn bảo mật lô đất của chính mình trong dự án này. Với vị trí tuyệt vời và danh sách các tiện nghi khổng lồ, bạn đã thắng được thất vọng với lựa chọn đầu tư của mình. Bạn có thể tìm hiểu thêm về vị trí, cùng với các cơ sở và tiện nghi bạn có thể tận dụng, bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!