Home / Bất Động Sản / MT Eastmark City Quận 9 Thủ Đức

MT Eastmark City Quận 9 Thủ Đức

Tìm kiếm các căn hộ có giá cả phải chăng ở Quận 9? Nhìn không xa hơn. Tại đây, bạn có thể xem tất cả các căn hộ tốt nhất hiện tại khu đông và cũng có các sản phẩm khác tại Quận 9 và các khu vực lân cận.

MT Eastmark City Quận 9 – Khu chung cư đẳng cấp

MT Eastmark City Quận 9 cũng là một tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo với thiết kế hình dạng ngôi sao 3 cánh độc đáo và là nơi đáng kinh ngạc để duy trì sự ca ngợi mối quan hệ với bạn bè và gia đình của bạn, bên cạnh 100 tiện ích phục vụ cho những chủ nhân đẳng cấp.

Chung cư MT Eastmark City được xây dựng để có những căn hộ mới an toàn, phong cách khác biệt. Hơn nữa, MT Eastmark City được phác thảo theo các tiêu chuẩn thiết yếu về đối xứng, điều chỉnh, trong đó cuộc sống thoải mái là tiêu chuẩn mới.

Nằm giữa những dự án nổi tiếng khác, song MT Eastmark City vẫn sẽ trở thành điểm hấp dẫn nhất của Quận 9 và là điểm sáng nhất của toàn khu Đông thành phố. Với dự án này, Điền phúc thành đặt ra một tiêu chuẩn khác về cuộc sống xa hoa riêng biệt với MT Eastmark City, làm thỏa mãn mong muốn về một nơi ở sang trọng và tiện ích kiểu khu resort.

Trung tâm thương mại trước cửa căn hộ của bạn.

Để đánh dấu sự tiến bộ của Điền phúc thành, MT Eastmark City đang xây dựng các cửa hàng bán lẻ cụ thể của mình ngang với các trung tâm mua sắm quanh Thành phố. Với các văn phòng hàng đầu và một trong những phong cách quản trị, điểm trung tâm kinh doanh này sẽ là một nguồn lực to lớn trong việc xây dựng các shop hay cửa hàng bán lẻ tiện ích phục vụ các chủ nhân căn hộ.

MT Eastmark City Quận 9

Các tính năng và tiện ích

MT Eastmark City Quận 9 có nhiều tiện ích nhất mà bạn từng khám phá ở một khu vực cận trung tâm. Số lượng và chất lượng các tiện ích thực sự là đáng kinh ngạc và quyến rũ người mua. Trong đó đẹp nhất phải kể đến hồ bơi trẻ em, tập trung chăm sóc trẻ em trong nhà, khu vui chơi bên ngoài và thư viện.

Ngoài ra, nó có một nơi để gắn kết các gia đình, bạn đồng hành và hàng xóm, nhưng đó không phải là phòng sinh hoạt cộng đồng mà là khu vực ca hát nhưng nhỏ hơn nhà hát thông thường, khu BBQ, thư giãn karaoke, và một số tiện ích giải trí khác.

Để truyền tải một dự án tuyệt vời như vậy, Điền phúc thành đã hợp tác với một phần tên tuổi tốt nhất của Singapore, một trong những công ty bất động sản hàng đầu nước này để phác thảo thiết kế MT Eastmark City sao cho nổi tiếng, chuyên nghiệp và thiết thực.

Mặt bằng căn hộ

Vì mỗi tòa tháp có 30 tầng với 32 căn hộ cho mỗi tầng, nên các căn hộ này dễ dàng phù hợp với 2-3 phòng trong đó mỗi phòng có nhà vệ sinh và vòi hoa sen.

Các căn hộ cũng có một khu vực sinh hoạt và phòng khách đầy đủ, và một không gian nhà bếp được sắp xếp rất chuẩn. Các căn hộ hợp nhất cũng có thể được hưởng lợi cho phù hợp với nhu cầu phát triển của gia đình. Sự phong phú như vậy của những người sẽ bắt đầu một gia đình hoặc thậm chí là cố em nhỏ.

Mỗi căn hộ MT Eastmark City có một máy phát âm để trao quyền cho cư dân sàng lọc khách muốn vào căn hộ, trong khi camera quan sát được cố tình trên hầu hết các lối đi. Đứng đầu các yếu tố bảo mật này là hàng rào điện xung quanh dự án và mỗi phút mỗi ngày được quan sát bởi Trung tâm Chỉ huy An ninh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!