Home / Giải Trí / Góc Chơi Game / Anh hùng chiến loạn – Game hành động bắn súng cực bá đạo

Anh hùng chiến loạn – Game hành động bắn súng cực bá đạo

Anh hùng chiến lon là một game hay thuộc thể loại hành động – bắn súng,  lấy bối cảnh một cơ sở bí mật bị những kẻ lạ mặt tấn công và bạn phải làm mọi cách để sống sót. Nhưng như thế nào đây?

Trong game hành đng này, bạn sẽ vào vai một nhà nghiên cứu với những công thức biến đổi đang dần được hoàn thành thì bỗng có một tiếng nổ lớn xảy ra và cơ sở nghiên cứu bí mật của bạn gần như bị phá hủy. “Phải ra khỏi đống đổ nát này !!!” là ý suy nghĩ đầu tiên trong đầu bạn nhưng bạn nhận ra mình đang bị truy đuổi bởi một nhóm người lạ mặt vẫn còn lẫn quẩn trong khu nghiêm cứu. Đâu là đường thoát cho bạn ?

Cùng lúc đó, một biệt đội đã xông vào nơi bí mật để chiến đấu với những tên khủng bố và trong tình thế bắt buộc bạn phải trở thành một người lính hành động cùng mọi người để sống sót trở ra, trở thành một anh hùng chiến lon. Bạn phải hoàn thành những nhiệm vụ được giao, tiêu diệt kẻ địch ở những nơi bạn đi qua, học hỏi những kỹ năng chiến đấu mới và trang bị những vũ khí hiện đại. Nhiệm vụ lớn nhất: phải sống sót.

Thiết kế đồ họa đẹp mắt, thao tác dễ dàng, game mini này sẽ đem đến cho bạn những giây phút sống động như thật khi cùng đồng đội mình trải qua những trận đối đầu sinh tử, những pha đấu súng kịch liệt và kẻ thù thì ở khắp mọi nơi. Chắc chắn bạn sẽ bị thu hút bởi sự đầu tư của trò chơi này từ những màn nhiệm vụ cho đến những cấp độ quân hàm, kỹ năng đạt được trong tham chiến cùng một kho vũ khí khổng lồ.

Còn chờ gì nữa mà không nhanh tay trổ tài bắn súng của mình và cho bọn khủng bố thấy được khả năng siêu phàm của bạn khi chơi game anh hùng chiến lon đi nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!