Home / Đồ Chơi Bé / “Bật mí” những thương hiệu đồ chơi chính hãng cho bé HOT nhất

“Bật mí” những thương hiệu đồ chơi chính hãng cho bé HOT nhất

Đồ chơi chính hãng cho bé đang dần trở thành cụm từ khóa được nhiều bố mẹ đặc biệt quan tâm. Chất liệu cao cấp, an toàn khi tiếp xúc với trẻ nhỏ cũng như mang tính giáo dục cao đã giúp cho đồ chơi chính hãng ngày càng được bố mẹ chú ý.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu đồ chơi du nhập vào Việt Nam, vậy nên bố mẹ thường bị phân vân không biết nên chọn loại nào cho con thì hợp lý. Là thương hiệu đi đầu về đồ chơi cao cấp cho trẻ em, Báo làm đẹp sẽ giới thiệu đến bố mẹ 3 thương hiệu đồ chơi nhập khẩu nổi tiếng nhất và nhận được nhiều đánh giá tích cực nhất.

Hape – Thương hiệu đồ chơi chính hãng cho bé làm từ gỗ

Hape là thương hiệu đồ chơi bằng gỗ đứng đầu thế giới được hình thành từ năm 1986 tại Đức. Hape chú trọng vào vật liệu sản xuất bằng gỗ có khả năng tái sử dụng sau khi bé không chơi món đồ đó nữa. Đồ chơi Hape sản xuất vô cùng đa dạng dành cho các lứa tuổi từ 1 đến 10 tuổi với thiết kế hiện đại, nhiều chi tiết, nhiều màu sắc mô phỏng lại các vật dụng trong cuộc sống hằng ngày.

Một số món đồ chơi chính hãng cho bé điển hình của thương hiệu Hape

Bộ xây dựng đường sắt

Đồ chơi chính hãng cho bé – Bộ xây dựng đường sắt Hape

Bộ xây dựng đường sắt Hape mang đến cho bé một thế giới với sự trải nghiệm tuyệt vời. Với những chi tiết được tháo rời rạc, bé sẽ tự mình sử dụng khả năng sáng tạo và suy nghĩ làm thế nào để tạo thành mô hình hoàn chỉnh nhất.

Mô hình bao gồm các chi tiết như xe lửa, xe ô tô và lần lượt đi qua các trạm khác nhau. Mang đến cho bé một thị trấn của riêng mình.

Ngôi nhà của Pony

Đồ chơi chính hãng cho bé – Ngôi nhà của Pony

Chào mừng bé đến với ngôi nhà của chú ngựa Pony và người điều khiển. Đây là bộ đồ chơi được Hape mô phỏng lại một ngôi nhà với đầy đủ tiện nghi của người điều khiển và chú ngựa gỗ Hape. 

Bộ đồ chơi thú vị này chắc chắn sẽ mang đến cho bé yêu một cuộc phiêu lưu cùng chú ngựa Pony với những hoạt động xung quanh trang trại. Bên cạnh đó, độ đồ chơi này có thể đóng mở dễ dàng giúp bé có thể mang đi bất cứ nơi nào bé muốn.

Baby Alive – Thương hiệu đồ chơi búp bê cho bé gái

Baby Alive là thương hiệu đồ chơi có khả năng phát ra tiếng nói được hình thành từ năm 1973 tại Mỹ bởi Kenner. Bắt đầu từ những năm 1900, búp bê biết nói lần đầu tiên được xuất hiện trên thị trường và trở thành người bạn đồng hành với nhiều bé gái trên toàn thế giới cho đến ngày nay.

Đồ chơi chính hãng cho bé ưa thích – Búp bê Baby ALive

Khác hoàn toàn với những món đồ chơi búp bê thông thường khác, búp bê được sản xuất bới thương hiệu Baby Alive có khả năng tạo ra tiếng động phù hợp khi bé tác động tới. Búp bé có khả năng tạo ra tiếng cười, tiếng khóc, tiếng ngáp,…

Bên cạnh đó, bé có thể thực hành cho búp bê ăn hay thay tã cho bạn. Bé sẽ có thể học được kỹ năng chăm sóc em bé cũng như người xung quanh thông qua khoảng thời gian vui chơi cùng với búp bê. Đây mà thương hiệu đồ chơi chính hãng cho bé rất thú vị mà bố mẹ có thể lựa chọn.

Little Tikes – thương hiệu đồ chơi nhựa cao cấp 

Little Tikes chắc chắn sẽ mang đến cho bố mẹ một thế giới đồ chơi đặc sắc và đầy thú vị. Little Tikes tập trung sản xuất những món đồ chơi mang đến cho bé cuộc phiêu lưu kỳ thú cũng như kích thích khả khả năng sáng tạo.

Những bộ đồ chơi định kỳ nổi tiếng điển hình từ thương hiệu này đó là: Đồ chơi nhà bếp, đồ chơi dụng cụ, xe chòi chân,… Với nguyên liệu từ nhựa cao cấp được thông qua nhiều khâu sản xuất kỹ lưỡng. Mỗi món đồ chơi được tạo ra đều mang màu sắc rất bắt mắt cũng như thiết kế tinh tế.

Đồ chơi chính hãng cho bé mua nhiều – Đồ chơi nhà bếp Little Tikes

Đồ chơi nhà bếp Little Tikes mang đến cho bé một không gian bếp với đầy đủ tiện nghi. Với Little Tikes, thương hiệu này rất tập trung vào việc thiết kế đồ chơi để làm thế nào giúp bé mang đến nhiều trải nghiệm nhất.

Với bộ đồ chơi nhà bếp này bố mẹ có thể dễ dàng điều chỉnh để vừa với chiều cao của bé. Vậy nên đây sẽ là món đồ phù hợp cho các bé từ 3 đến 5 tuổi. Nhất là gia đình bố mẹ có 2 chị em gần bằng tuổi nhau thì đây chính là món đồ chơi chính hãng cho bé rất đáng để quan tâm.

Theo Kenhlamdep24h.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!