Home / Bất Động Sản / Căn hộ LDG River

Căn hộ LDG River

LDG River là sản phẩm của LDG Group được thiết kế và thi công bởi đối tác đáng tin cậy và một trong những thương hiệu đáng tin cậy trong ngành, Conteccons.

Các căn hộ được thiết kế để đáp ứng ước mơ của mọi khách hàng về những gì một căn hộ nên được làm bằng. Các căn hộ có 3 thiết kế khác biệt và được đánh giá cao để đáp ứng nhu cầu của thời gian. Căn Studio (33-46m2) lý tưởng cho một người ở; Căn 1 phòng ngủ có diện tích sàn 41-53m2 và phù hợp nhất cho vợ chồng và Căn 2 phòng ngủ, tuyệt vời cho gia đình có 4-5 thành viên (69-82m2).

Tất cả các căn hộ LDG River đều có hệ thống phun nước, có sẵn cáp và điện thoại, có hành lang chung, gạch vinyl, tường và trần bê tông sơn, nhà vệ sinh và nhà tắm với máy giặt và máy sấy, bồn rửa bếp với tủ và các tính năng khác không thường thấy ở các ngôi nhà thông thường .

Các căn hộ LDG River có mức giá bình dân bao gồm 5 tòa tháp, mỗi tòa có 29 tầng. Tổng số căn hộ là 1.723 căn. Thanh toán dễ dàng và các điều khoản tài chính linh hoạt đang chờ bạn. Rốt cuộc, có được ngôi nhà mơ ước và giá cả phải chăng không phải là điều viển vông!

Dự án căn hộ LDG River tự hào có con đường chạy bộ trải nhựa êm ái, sân bán lẻ thuận tiện cho bạn, sân chơi an toàn cho con bạn, bể bơi người lớn và trẻ em cùng những tiện ích tuyệt vời khác mà chỉ LDG mới có thể cung cấp.

Do thành phố Thủ Đức được đô thị hóa cao, nhưng chất lượng sống vẫn vượt trội so với các khu vực lân cận, gia đình bạn có thể muốn tận dụng lợi thế của vị trí chiến lược của khu vực này. Nơi này cũng nằm gần hầu hết các trục đường dẫn đến Bình Thạnh, Quận 1, nơi có tất cả các loại hệ thống giao thông có sẵn bất cứ lúc nào. Bạn thực sự đi trước một bước với LDG River!

LDG River

Một bước gần hơn đến nơi bạn cần đến

LDG cam kết xây dựng cộng đồng gần hơn với các khu vực đang phát triển quan trọng để bạn có thể tự tin rằng bạn luôn ở trong tầm tay với trường học, bệnh viện, nhà hàng, trung tâm mua sắm, cơ quan và các địa điểm yêu thích khác. Điều này làm giảm đáng kể thời gian đi lại, thời gian chết do giao thông và chi phí đi lại.

Một bước tránh xa những nguy cơ có thể xảy ra

LDG River nằm ở một khoảng cách an toàn do đó, bạn có thể ở gần nơi bạn cần đến nhưng lại an toàn khỏi nơi bạn và những người thân yêu của bạn không nên đến. Ngoài ra, do các chính sách xây dựng tiêu chuẩn công nghiệp hạng A nghiêm ngặt mà công ty tuân thủ, căn hộ LDG River của bạn được thiết kế và đảm bảo có thể chịu được động đất một cách an toàn.

Một bước tiến trong khoản đầu tư của bạn

LDG River được xây dựng với một thiết kế độc đáo, hấp dẫn và sáng tạo. Vị trí của các tòa tháp là kết quả của nhiều tháng và nhiều năm thu thập dữ liệu và nghiên cứu về các khu vực an toàn và các khu vực tăng trưởng tốt nhất cho dự án hiện tại và tương lai. Việc xây dựng tuân theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của ngành và chủ sở hữu và chủ đầu tư của nó có hàng chục năm chuyên môn và kinh nghiệm tổng hợp trong kinh doanh bất động sản và xây dựng và có hàng chục dự án để giới thiệu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!