Home / Bất Động Sản / Căn hộ Phúc Yên Prosper Phố Tây – Bảng giá

Căn hộ Phúc Yên Prosper Phố Tây – Bảng giá

Đối với các tính năng của căn hộ và tòa nhà, bạn có thể mong đợi một thiết kế tuyệt vời, cho phép bạn tìm thấy sự bình tĩnh bên trong trong ngôi nhà riêng, mỗi căn hộ đều có nội thất đơn giản. Mỗi căn hộ Prosper Phố Tây có không gian rộng rãi và hiển thị hiệu quả. Khung cảnh xung quanh nơi đây sẽ làm dịu tinh thần, nuôi dưỡng các mối quan hệ và làm sảng khoái tinh thần. Thiết kế Tân Á của nó mang đến cho bạn sự đơn giản về bố cục, cùng với sắc thái và ánh sáng dịu nhẹ, cùng với kết cấu và tông màu thư giãn. Các thiết bị cũng có giao diện gọn gàng và đường nét sạch sẽ, tất cả đều dễ nhìn.

Giới thiệu về chủ đầu tư: Phúc Phúc Yên có sứ mệnh và tầm nhìn trở thành chủ đầu tư bất động sản trong nước bằng cách tạo ra các bất động sản chất lượng cao thích ứng với phong cách sống, đáp ứng nhu cầu, phong cách và sở thích của thị trường. Họ cam kết mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng cũng như đạt được dự án bền vững của tất cả các cổ đông. Người dân của họ tin rằng xây dựng là một nghề cao quý, và các hoạt động của nó có ý nghĩa quan trọng đối với sự tiến bộ và phát triển kinh tế của đất nước.

Một sự vượt trội tối giản với thiết kế theo chủ đề Tân Á Châu, Prosper Phố Tây được coi là một dự án phát triển chung cư dân cư trung bình. Ở đây, các vật liệu được sử dụng là bản địa của châu Á, nơi màu sắc, kết cấu và các thiết lập thực sự cổ điển nhưng với nét hiện đại. Xem: bảng giá căn hộ Phúc Yên Prosper Phố Tây.

Với không gian và tiện nghi theo chủ đề khu nghỉ dưỡng sánh ngang với những tiện nghi tốt nhất trên thế giới, dịch vụ của Phúc Phúc Yên này lý tưởng cho những gia đình có thu nhập trung bình mong muốn có một cuộc sống cổ kính và sang trọng trong nhịp sống thành phố nhịp độ nhanh và căng thẳng. Khả năng chi trả của nó làm cho nó thú vị hơn khi xem xét đầu tư cho loại hình sống này, nơi môi trường yên tĩnh nuôi dưỡng tâm trí và cơ thể.

Bảng giá Căn hộ Phúc Yên Prosper Phố Tây

Tọa lạc bên trong Trung tâm hành chính quận, đặc biệt là Đường Lê Thị Riêng, Quận 12, khu đất này nằm trong 3,80 ha địa hình thường bằng phẳng. Dự án Prosper Phố Tây bao gồm 10 tòa nhà cao 5 tầng và mỗi tòa nhà có 1 tầng đậu xe, tổng số 999 căn hộ dân cư, trong khi đó 604 chỗ đậu xe có mái che và 192 chỗ trống trên tổng số 796 chỗ đậu xe.

Các căn hộ được thiết kế, xây dựng và duy trì bởi đội ngũ chuyên gia xây dựng và quản lý đáng tin cậy từ Phúc Phúc Yên, một công ty nhận giải Ba về khả năng phát triển và quản lý bất động sản xuất sắc. Các thiết bị này được phân loại là thiết bị 2-PN và 3-PN được sử dụng hỗn hợp. Ngoài việc có các đặc điểm nổi bật của tòa nhà như lối vào lớn, cung cấp các cửa hàng tiện lợi và vành đai điện khí hóa để tăng cường an ninh, các tiện nghi theo chủ đề khu nghỉ dưỡng của nó là tốt nhất trong ngành.

Các tiện nghi bao gồm bể bơi phân làn và dành cho trẻ em, bể bơi thư giãn, khu vực tắm vòi sen, sân chơi cho trẻ em, đường chạy bộ và đạp xe, khu rừng dã ngoại, vọng lâu, sân chơi bóng rổ và sân chơi, v.v. Tại nhà câu lạc bộ, có sàn hồ bơi, sân cảnh quan, vườn bỏ túi, hội trường chức năng, phòng giải trí, phòng trò chơi, quầy bar và khu vực tiếp khách, trong số những thứ khác.

Prosper Phố Tây ở Trung tâm hành chính quận là thiên đường cuối cùng trong thành phố và nơi vuốt ve với thiên nhiên là một liệu pháp tổng thể cho trí óc và tinh thần. Một sự đa dạng thực sự ở mức tốt nhất của nó!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!