Home / Bất Động Sản / Căn hộ Uni Park

Căn hộ Uni Park

Bây giờ những ngày cuối tuần đã đến và bạn muốn thư giãn, hãy biết rằng bạn không cần phải căng thẳng khi đặt phòng cho một ngày spa hoặc trả tiền cho các cơ sở giải trí. Bởi vì căn hộ Uni Park có tất cả những gì bạn có thể mong muốn để giải tỏa căng thẳng mà bạn đã mắc phải trong tuần qua. Nếu bạn đang cần thứ gì đó giải khát, Uni Park có hồ bơi dành cho bạn, trong khi con bạn có thể vui đùa và té nước trong hồ bơi dành cho trẻ em. Bạn cũng có thể chỉ cần thư giãn trong sảnh khách bên hồ bơi hoặc ngắm nhìn một ngày trôi qua trên sân hồ bơi của dự án Uni Park Bình Chánh.

Ngoài ra còn có một gian hàng giải trí và một khu chức năng ngoài trời mà bạn có thể sử dụng. Trẻ em có thể vui chơi trong khu vui chơi dành cho trẻ em. Nếu tâm trí bạn cần được giải tỏa khỏi những lo lắng trong tuần, có một khu vườn thiền dành cho bạn. Bạn cũng có thể đi dạo qua những bông hoa tuyệt đẹp trong vườn hoa của chúng tôi.

Ngoài ra, khu căn hộ Uni Park còn có một con đường bấm huyệt trong khu vườn điêu khắc của chúng tôi, nơi bạn có thể xóa bỏ mọi căng thẳng khi đi bộ. Trong số những người khác, Uni Park còn có một gian hàng spa, nơi bạn có thể ngâm mình trong bồn tắm bong bóng và cảm thấy râm ran và thư giãn khắp người, một hồ bơi khác là hồ bơi nước nóng được ngâm trong lá trà, nơi bạn có thể để mùi thơm nồng nàn của lá trà xua tan căng thẳng của mình.

Căn hộ Uni Park

Sau một tuần đi chơi, một số người sẽ muốn chỉ ở trong nhà và thư giãn trong sự thoải mái trong ngôi nhà của họ. Đó là lý do tại sao dự án Uni Park Bình Chánh cũng được trang bị các tiện nghi trong nhà, nơi bạn cũng có thể thư giãn khi ở trong. Đối với những người thích phiêu lưu, có một thư viện / câu lạc bộ sách bên trong. Những người thích phiêu lưu 3D, có một phòng trò chơi / studio trò chơi internet tương tác.

Đối với những người yêu thích sức khỏe và một số người muốn giữ gìn vóc dáng, có một phòng tập thể dục với trạm tập tạ, trạm tim mạch tốc độ và trạm uốn dẻo. Đối với những người muốn spa một ngày mà không cần ra ngoài, có một cơ sở spa và phòng xông hơi khô dành cho bạn. Những người yêu thích phim sẽ vui mừng vì bên trong Uni Park là một thư viện Âm thanh và chuyển động với các đầu đĩa CD và DVD.

Ngoài ra còn có Yoga, Thể dục nhịp điệu và Phòng tập khiêu vũ dành cho những ai muốn tập lại hoặc chỉ tập luyện toàn diện. Ngoài ra còn có sảnh khách dành cho cư dân, nơi bạn có thể thư giãn, đọc sách hoặc xem phim. nếu những ngày cuối tuần là ngày giặt giũ của bạn, thì cũng có một tiệm Giặt là để bạn đến. Căn hộ Uni Park có nhiều thứ để cung cấp hơn chỉ là nơi sinh sống thông thường của bạn, bởi vì bạn xứng đáng có được những điều tốt nhất trong cuộc sống.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!