Home / Nội Thất / Chia sẻ 3 nơi cung cấp nội thất cao cấp nhập khẩu HCM uy tín

Chia sẻ 3 nơi cung cấp nội thất cao cấp nhập khẩu HCM uy tín

Vương quốc nội thất 

Một trong những địa chỉ cung cấp nội thất cao cấp nhập khẩu HCM phải kể đến Vương quốc nội thất. Đây là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất nhập khẩu chất lượng với hơn 10 năm kinh nghiệm.

Đến với Vương quốc nội thất khách hàng có cơ hội lựa chọn nhiều nội thất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng từ nội thất phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp,… Showroom Vương quốc nội thất có diện tích lớn trưng bày nhiều sản phẩm nội thất khác nhau, đến đây bạn sẽ được trải nghiệm thực tế các sản phẩm tốt nhất. 

vuong-quoc-noi-that

Vương quốc nội thất cung cấp các sản phẩm nhập khẩu đa dạng

Thông tin liên hệ: 

  • Hotline: (024)66.712.777- 0948.306.234
  • Địa chỉ Showroom tại Hồ Chí Minh: Dãy nhà phố khu đô thị Cityland Center Hill số 53 đường số 7 (ngã 6 Gò Vấp) số 1 Nguyễn Oanh, phường 7, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.

Nội thất cao cấp Mozas-Luxury

Ngay từ khi mới thành lập nội thất cao cấp Mozas-Luxury luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm cũng như sự hài lòng của khách hàng. Đây cũng là một trong ít thương hiệu có thể đạt được cả 2 tiêu chí cùng một lúc. Tại Mozas-Luxury có các sản phẩm nhập khẩu chất lượng, đa dạng về kiểu dáng, màu sắc cũng như chủ loại.

Để có được thành công như ngày hôm nay Mozas-Luxury đã nỗ lực không ngừng mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm ở nhiều phân khúc khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa cung cấp nội thất cao cấp nhập khẩu HCM chắc chắn không thể bỏ qua Mozas-Luxury. 

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ: Số 17 Đào Duy Anh, Phường 9, Phú Nhuận, TP.HCM
  • Điện thoại: 0912 321 877

Nội thất Phố Xinh 

Nội thất Phố Xinh là thương hiệu nội thất uy tín tại Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm nội, ngoại thất chất lượng. Với hệ thống showroom diện tích lớn và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở nhiều tỉnh thành trên cả nước trong đó có Tp. Hồ Chí Minh. 

Với sự phát triển không ngừng các sản phẩm nhập khẩu tại Phố Xinh nhanh chóng nhận được sự tin tưởng của khách hàng bởi chất lượng tốt, chế độ bảo hành hoàn hảo. Các sản phẩm nội thất tại đây được nhập khẩu từ nhiều quốc gia như Ý, Singapore, Trung Quốc,… Luôn nỗ lực mỗi ngày, Phố Xinh đang dần hoàn thiện mình để xứng đáng trở thành điểm đến hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực nội thất nhập khẩu. 

pho-xinh

Sản phẩm nội thất tại Phố Xinh đều được kiểm duyệt nghiêm về chất lượng

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ: 10 Mai Chí Thọ, An Lợi Đông, Quận 2, TP.HCM – 0938 363 684
  • Điện thoại: 0937 999 997 & 0933 333 139
  • Email: [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!