Home / Giải Trí / Góc Chơi Game / Chơi game Bánh Kem Trái Cây – game làm bánh hay và độc đáo

Chơi game Bánh Kem Trái Cây – game làm bánh hay và độc đáo

Những ngày sinh nhật thật vui không thể nào thiếu được những món bánh kem thật đặc biệt và độc đáo, quan trọng hơn là độ ngon mà nó mang lại cho các bạn. Nếu có thể, bạn hãy cùng thử sức với khả năng vào bếp của mình và làm một món bánh kem ngon tuyệt khi tham gia vào game Bánh Kem Trái Cây – Fruit Cream Cake. Hãy cùng bắt đầu tạo ra một món bánh ngon tuyệt với những sự hướng dẫn chi tiết trong game nào các bạn nhé.

Trong game bạn gái nấu ăn này, bạn sẽ được gặp cô gái Sarah vốn là một chuyên gia ẩm thực. Bạn sẽ vào bếp cùng cô ấy. BẮt đầu với công việc khá đơn giản là đánh trứng, bạn cần đặt những cái tô lên bàn, đập trứng cho vào tô, và đánh nó lên. Thật dễ dàng phải không các bạn. Việc bạn cần làm là phải tìm ra những dụng cụ cần thiết đang được liệt kê ra ở góc dưới màn hình, và mở những cái tủ, chạn, tủ lạnh để lấy chúng ra, sau đó thực hiện các công đoạn làm bánh đấy.

Những công đoạn thực hiện sẽ được hiển thị chi tiết ở góc dưới bên trái màn hình, và từ đóm bạn sẽ thấy được mình cần phải thực hiện việc gì, lấy những nguyên liệu, thiết bị nào, ở đâu rất chi tiết và cụ thế nhé các bạn.

Công đoạn đánh trứng trong trò chơi online hay này cần có khá nhiều bước và nguyên liệu, bạn hãy thực hiện thật đầy đủ nhé. Sau đó sẽ đến công đoạn nướng bánh, bạn sẽ cần phải có những thứ như bơ, dâu tây, loại bột đã được trộn đều cùng với trứng,… thực hiện một số công việc cơ bản trước khi bỏ bánh vào lò nướng, chờ đợi một lúc và bạn sẽ có một chiếc bánh thật thơm ngon.

Ngoài ra, công đoạn trang trí cho bánh cũng rất cần một bàn tay khéo léo đấy. Bạn hãy thể hiện khả năng của mình đi nào.

Nếu được, bạn hãy bắt tay ngay vào bếp để làm ra món bánh kem trái cây ngon tuyệt này, cả gia đình sẽ rất thích thú khi được thưởng thức món bánh của bạn đấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!