Home / Giải Trí / Góc Chơi Game / Chơi game Bảo Vệ Căn Cứ – trò chơi bắn súng thú vị và cuốn hút

Chơi game Bảo Vệ Căn Cứ – trò chơi bắn súng thú vị và cuốn hút

Trong chiến tranh, việc thiết lập hàng phòng ngự để bảo vệ những cứ điểm quan trọng là việc hết sức cần thiết. Những cứ điểm đó có khi là kho lương thực, có khi là kho súng đạn, cũng có thể là những địa điểm họp của các cơ quan đầu não,… Vì thế, sự an toàn của các cứ điểm này là điểm tiên quyết ảnh hướng đến thế cục của các cuộc chiến. Từ đó, rất nhiều game bắn súng hay đã ra đời dựa trên những yếu tố đầy cuốn hút đã nói ở trên.

Đến với game Bảo Vệ Căn Cứ – Last Battle, bạn sẽ được bảo vệ cho những khu vực quan trọng đang diễn ra những cuộc hội thảo chiến lược của các cấp cao quân sự. Nhiệm vụ của bạn là phải dùng súng, đừng từ xa và ngăn chặn các đợt tiến quân rất đông của kẻ địch vào khu vực tập kết. Mỗi lượt như vậy, bạn sẽ phải hạ gục khá nhiều tên lính cùa đối phương đấy, và chỉ có sự chính xác cũng như kết thúc nhanh gọn thì bạn mới có thể chống chọi lại số lượng của kẻ địch mà thôi.

Trong mini game online hot này, kẻ thù ngày càng đông, và độ lì lợm của chúng cuãng sẽ tăng lên rất đáng kể. tuy nhiên, bạn cũng sẽ có một sự hỗ trợ rất đắc lực từ những loại vũ khí. Bạn cần dùng tiền mình kiếm được để có thể đầu tư vào những vũ khí có sức công phá mạnh hơn như từ súng masada, bạn sẽ đổi đời thành khẩu ACR 35, hay AK 107, hay RPG 406c vốn là những khẩu súng cực kì hiện đại và uy lực. 

Bạn cũng có thể nâng cấp thêm cho căn cứ của mình để chúng có thể kiên cố và vững chắc hơn. Ngoài ra, lựu đạn và bom mìn cũng là những vũ khí cần được bạn nâng cấp đấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!