Home / Giải Trí / Góc Chơi Game / Chơi game Bộ Đội Trốn Tù – Game mini trí tuệ chiến lược rất hot

Chơi game Bộ Đội Trốn Tù – Game mini trí tuệ chiến lược rất hot

Trong chiến tranh khốc liệt, việc những người lính bị bắt làm tù binh là việc hết sức bình thường. Họ vẫn còn giá trị để lợi dụng làm con tin để có thể trao đổi, hoặc đơn giản là họ được đối xử nhân đạo khi không bị giết hại như nhiều người lính khác. Nhiều tù nhân như vậy đã tìm đường đào tẩu, và bỏ trốn. Có số thành công và cũng có không ít thất bại, nhưng đây là đề tài thật độc đáo đã được đưa vào game Bộ Đội Trốn Tù, bạn hãy thử sức với game này nhé.

Trong game online hay này lấy 2 màu vàng và đen làm chủ đạo, tạo nên một không khí ảm đạm và thê lương của chiến trường trong chiến tranh. Tuy nhiên, bạn cần mạnh mẽ hơn để có thể hoàn thành được nhiệm vụ của trò chơi online hay này.

Bạn cần dùng chuột click vào những đối tượng, sự vật trong các màn chơi để có thể giúp cho một anh bộ đội bị bắt làm tù binh trong game có thể thoát ra ngoài. Quá trình đào thoát cũng rất gian nan và khó khăn, khi sự canh gác của đối phương cũng như trận địa của kẻ địch rất dày đặc và phức tạp.

Bạn sẽ phải vượt qua những trạm gác bằng cách dùng những công cụ có sẵn trong game như cây rìu, những bục gỗ hay thùng rượu, đôi khi còn phải cướp cả súng của quân thù và tiêu diệt những tay lính canh gác nữa,… Và bạn cần sự thông minh, tinh mắt để có thể liên kết các sự việc lại với nhau, từ đó click vào những vật cụ thể.

Game mini trí tuệ phiêu lưu này sẽ rất thú vị đấy. Bạn hãy chơi và giúp cho anh bộ đội trong game có thể thoát ra ngoài được khỏi tù giam nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!