Home / Giải Trí / Góc Chơi Game / Chơi game Bộ Não Thiên Tài – game mini hot và độc đáo rất cuốn hút

Chơi game Bộ Não Thiên Tài – game mini hot và độc đáo rất cuốn hút

Nếu bạn là một người yêu thích những game mini trí tuệ vui nhộn và độc đáo thì hẵn bạn đã không bỏ qua những game kinh điển về thể loại này như game 2048, game test IQ,… Một trò chơi với giao diện ngộ nghĩnh và vui nhộn được nhiều trẻ em ưa thích và các phụ huynh cũng khuyến khích các em tham gia để phát triển khả năng tư duy của mình, game Bộ Não Thiên Tài – Pooh Brain. Hãy cùng tham gia vào những câu đố thật độc đáo trong game để thử tài của mình nào các bạn nhé.

Trong trò chơi online hay này, bạn sẽ được bước vào những thử thách với những câu hỏi nhằm vào khả năng tinh mắt cũng như xử lý não bộ của bạn thật nhanh đấy. Mỗi câu hỏi sẽ có 4 đáp án cho bạn trả lời, tuy nhiên, thời gian dành cho mỗi câu hỏi chỉ có 4 giây, và bạn cần phải nhanh chóng trả lời, nếu không thì sẽ thua cuộc đấy.

Khi tham gia vào game này, bạn sẽ thấy rằng những câu hỏi sẽ là một hình ảnh bị cắt đi một khúc nào đó, 1 trong 4 phương án cho bạn lựa chọn sẽ có hình dạng thích hợp để có thể ghép lại với hình ảnh chính tạo nên một thể hoàn hảo. Tuy nhiên, vì chúng khá giống nhau, mà thời gian của bạn lại khá ít, vì thế hãy cẩn thận và cực kì chính xác để có thể chọn được một đáp án đúng nhất nhé các bạn.

Cùng chơi game thoả thích và giành được điểm số thật cao bằng cách vượt qua thật nhiều câu hỏi nhé các bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!