Home / Giải Trí / Góc Chơi Game / Chơi Game Cà rốt Tổng Phòng Thủ – game phòng thủ vui nhộn và độc đáo

Chơi Game Cà rốt Tổng Phòng Thủ – game phòng thủ vui nhộn và độc đáo

Hình tượng nhựng nhân vật ngộ nghĩnh và vui nhộn đưa vào trong những game mini hay luôn được sự ưa thích của rất nhiều người chơi, trong đó đa phần là những người chơi nhỏ tuổi vốn rất thích thú khi thấy những thiết kế đối tượng thật hài hước, tinh nghịch nhưng đầy sống động và thú vị. Đến với game mini Cà Rốt Tổng Phòng Thủ – Carrot Fantasy Extreme, bạn sẽ được tham gia vào những màn bảo vệ cho một củ cà rốt đặc sắc đấy.

Với đúng tính chất của một game phòng thủ hay, bạn sẽ phải thiết lập một hệ thống phòng ngụ chắc chắn để bảo vệ cho một củ cà rốt. Tuy nhiên, hệ thống này sẽ không như nhiều game khác, vốn là những pháo đài, toà tháp bắn cung,… mà lại là những hình ảnh quen thuộc được thiết kế rất ngộ nghĩnh như bông hoa, băng tuyết, những cái chai phun lửa,….

Mỗi loại sẽ có một sức mạnh riêng biệt và rất độc đáo đấy. Chẳng hạn như hoa có thể toả ra lửa, băng tuyết sẽ phóng băng vào đối thủ để vừa có thể làm đối thủ mất sinh lực, vừa làm chậm tốc độ di chuyển của chúng,… Bạn hãy dựa vào tình hinh tài chính của mình để có thể sắp đặt những công cụ phòng ngự thật tuyệt vời đó một cách hợp lý nhé.

Ngoài ra, trong mỗi màn chơi cũng có rất nhiều những chướng ngại vật nằm xung quanh làm choáng chỗ của bạn như các tảng đá, những cái rương,… hãy phá huỷ chúng và bạn sẽ nhận được những bất ngờ thú vị trong game mini hot nay đấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!