Home / Giải Trí / Góc Chơi Game / Chơi game Candy Crush Pro – game văn phòng kinh điển phiên bản mới

Chơi game Candy Crush Pro – game văn phòng kinh điển phiên bản mới

Hẳn bạn đã rất quen thuộc với game Candy Crush phải không nào ? Đó là một trò chơi độc đáo mang nhiều sự cuốn hút cũng như khiến người chơi đam mê và cảm thấy rất hào hứng khi được vượt qua những thách đố trong game cùng những viên kẹo đầy màu sắc.

Ở phiên bản gốc, bạn đã vượt qua được bao nhiêu màn chơi rồi ? Và bạn vẫn còn thích thú với trò chơi này chứ ? Hãy tiếp tục thử sức với phiên bản mới game Candy Crush Pro nhé, và bạn sẽ tìm thấy thật nhiều điều mới lạ trong trò chơi này đấy.

Trong game mini kinh điển hot này, bạn sẽ vẫn được đến với hàng loạt những viên kẹo ngộ nghĩnh đang nằm lộn xộn trong một ô vuông lớn, và nhiệm vụ của bạn vẫn giống như phiên bản gốc là phải tìm ra vị trí của 2 viên kẹo nằm kề nhau và hoán chuyển vị trí của chúng cho nhau, sao cho tạo thành được một dãy hàng ngang hoặc hàng dọc có ít nhất là 3 viên kẹo cùng loại.

Tất nhiên, 3 viên sẽ là dễ nhất, còn nếu bạn muốn có thêm nhiều điểm số thì bạn cần tạo ra những dãy 4, 5 viên kẹo. Chúng sẽ tạo ra những hình thù mới lạ và tạo nên những hiệu ứng đẹp mắt và rất độc đáo đấy.

Ngoài ra, nếu đổi vị trí của 2 viên kẹo được hình thành từ dãy hàng 4 hoặc hàng 5, thì bạn có thể toạ ra được những đòn Combo liên hoàn rất đặc sắc, và tất nhiên, điểm số của bạn cũng sẽ tăng vùn vụt cho mà xem.

Thời gian sẽ là yếu tố bạn cần quan tâm khi muốn phiêu lưu đến những thách đố khó bạn nhé. Cùng thể hiện sự tinh mắt và khéo léo, nhanh nhẹn của mình trong game online hay này nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!