Home / Giải Trí / Góc Chơi Game / Chơi game Cậu Bé Diggy – Game thú vị về nhân vật hoạt hình vui nhộn

Chơi game Cậu Bé Diggy – Game thú vị về nhân vật hoạt hình vui nhộn

Trên thế giới có rất nhiều những nhân vật hoạt hình gắn liền với những hoạt động thú vị và vui nhộn. Chú mèo máy Doremon với những bảo bối thần kì, chú chó Scooby Doo với khả năng thám tử may mắn rất vui nhộn, Songoku cùng bè bạn có khả năng chiến đấu chống lại các thể lực độc ác rất kinh điển,… Và đến với game Cậu Bé Diggy – Diggy, bạn sẽ được gặp gỡ cậu bé có khả năng dùng một chiếc máy khoan để tìm đến những vùng đất mới và khám phá ra những điều bí ẩn, các quặng mỏ dưới lòng đất đấy.

Trong game mini online vui này, bạn sẽ được dùng chuột và bàn phím kết hợp để có thể giúp cho cậu bé Diggy di chuyển trong những khu đất rất mềm, từ đó dùng một chiếc máy khoan để tiếp cận với những kho tàng dưới lòng đất. Bắng cách click chuột để cho máy khoan hoạt động, bạn sẽ đào được một khoảng của khu vực đất đó.

Sau đó, dùng những phím di chuyển để giúp Diggy đến được vụ trí, thường là dưới đáy của vết khoan. Bằng một số công cụ chuyên dụng là rada dò tìm, bạn cũng có thể giúp Diggy phát hiện ra những dấu vết của các mỏ quặng đang ẩn trong lòng đất đấy.

Nếu càng tìm được mỏ có giá trị lớn, thì thu nhập bạn mang về sẽ càng nhiều, và từ đó, bạn cần đầu tư nâng cấp cho những công cụ cũng như khả năng của cậu bé Diggy để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất có thể. Tuy nhiên, để thực sự thành công trong trò chơi trẻ em hay này, bạn cũng cần phải tính toán năng lượng hợp lý nhất cho chiếc máy khoan của bạn nữa đấy nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!