Home / Giải Trí / Góc Chơi Game / Chơi game Ghép Số – trò chơi trí tuệ thú vị và cuốn hút

Chơi game Ghép Số – trò chơi trí tuệ thú vị và cuốn hút

Chào mừng bạn đọc quay trở lại với Kenhlamdep24h.com. Nếu bạn đã từng chơi game Candy Crush hay game Kim Cương thì đã quá rõ cách chơi thú vị của những trò chơi hay này rồi phải không nào ? Với cách chơi dùng chuột kéo thả và đổi vị trí của những đối tượng liền kề trong từng màn chơi, bạn sẽ có thể thể hiện sự tinh mắt và lanh lẹ của mình để hoàn thành những màn chơi rất thú vị và vui nhộn đấy.

Đến với một game thiên về những con số với cách chơi tương tự như 2 game trên, bạn sẽ rất hào hứng khi tham gia vào trò chơi Ghép Số – Match Number đấy. Nhưng không phải là những loại kẹo hay những viên kim cương đầy màu sắc, mà là những con số từ 1 đến 10 được sắp đặt ngẫu nhiên trên màn hình. Nhiệm vụ của bạn là thay đổi vị trí của 2 con số kề nhau, sao cho sau khi thay đổi thì tạo thành được một hàng ngang hoặc hàng dọc có ít nhất là 3 con số trùng nhau. Khi đó, chúng sẽ biến mất và được thay thế bởi những con số khác đấy các bạn.

Điểm số mà bạn giành được sẽ phụ thuộc vào việc bạn làm biết mất được những con số có lớn hay không đấy. Tất nhiên, số 10 sẽ mang lại nhiều điểm cho bạn nhất đấy.

Game mini trí tuệ hay này đòi hỏi bạn cần có sự tinh mắt và nhanh lẹ trong những tình huống. Ngoài ra sự tính toán làm thế nào để có thể giành được điểm số cao nhất cũng là vấn đề bạn cần quan tâm, khi đã chơi game một cách quen thuộc và nhuần nhuyễn rồi đấy nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!