Home / Giải Trí / Góc Chơi Game / Chơi Game Khu Vườn Trái Cây – game mini độc đáo và thú vị

Chơi Game Khu Vườn Trái Cây – game mini độc đáo và thú vị

Bạn là một con người rất yêu thích công việc trồng trọt cũng như thích những loại trái cây tươi ngon và bổ dưỡng. Hãy thử sức với game Khu Vườn Trái Cây – Happy Gardner để có thể thực hiện công việc mà mình yêu thích ngay trong một trò chơi thú vị nhé, và bạn sẽ có thêm nhiều niềm vui thật thoải mái và lí thú khi hoàn thành được những nhiệm vụ độc đáo trong game đấy.

Khi chơi mini game bạn gái dễ thương này, bạn sẽ được nhìn thấy trên màn hình là một khu vườn thật độc đáo với những lỗ đã được đào sẵn và đang chờ bạn bỏ công ra trồng trọt thôi. Tuy nhiên, nhiệm vụ của bạn không chỉ đơn giản như một lời nói như vậy, bạn cần phải thực hiện tất cả đầy đủ những công đoạn cần thiết để có thể thu về những loại trái cây có giá trị cao đấy.

Đầu tiên, bạn cần phải dùng xẻng để đào những cái hố đã được chỉ định sẵn, sau đó bỏ hạt giống vào trong đó. Tiếp theo, bạn cần phải thực hiện việc tưới nước đều đặn trên chúng để chúng có thể lớn lên thật nhanh và mạnh khoẻ. Sau đó, khi chúng đã trổ bông, ra trái thì bạn cần thu hoạch chính xác thời điểm tốt nhất, từ đó sản phẩm sẽ mang về cho bạn tiền bạc, và từ đó, hoàn thành được yêu cầu trong từng màn chơi nhé.

Game mini hay với phong cách nhẹ nhàng nhưng rất thú vị sẽ giúp bạn có được những giây phút thư giãn thật thoải mái và đặc sắc. Đừng quên chia sẻ với bạn bè nữa các bạn nhé.

Kênh làm đẹp (chia sẻ)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!