Home / Giải Trí / Góc Chơi Game / Chơi game Lính Bảo Vệ Thành – game mini phòng thủ độc đáo và hấp dẫn

Chơi game Lính Bảo Vệ Thành – game mini phòng thủ độc đáo và hấp dẫn

Rất nhiều game phòng thủ hay đang chờ đợi bạn nếu bạn là một fan hâm mộ của thể loại trò chơi này. Bạn đã từng biết đến các game như Kingdom Rush – Bảo Vệ Vương Quốc, hay Tiểu Đoàn Diệt Ma – Zombo Buster với những cách thức phòng thủ khác nhau nhưng rất độc đáo và hấp dẫn.

Đến với một game mới là game Lính Bảo Vệ Thành – Citadel Protection Soldiers, bạn sẽ được đến với những toà thành cổ của Nhật Bản cùng với những loại lính tráng khác nhau của đất nước mặt trời mọc để có thể bảo vệ thành.

Trong game online độc đáo này, bạn sẽ phải bảo vệ một khu vực thành trì rộng lớn gồm nhiều toà thành khác nhau. Để tấn công vào khu vực này, quân địch sẽ phải đi qua một con đường độc đạo, và bạn cần phải cho quân bố phòng ở những vị trí xung quanh con đường này, từ đó có thể dễ dàng tấn công kẻ địch.

Những quân lính mà bạn có thể được sử dụng có thể là ninja bình thường, ninja phóng phi tiêu, ninja phóng băng, Ninja phóng ám khí độc, tướng quân và ninja cao cấp nhất. Mỗi loại sẽ có một sức tấn công cùng khả năng phục hồi khác nhau, tuỳ theo cấp độ.

Tất nhiên cấp độ càng cao thì số tiền bạn bỏ ra để chiêu mộ sẽ càng lớn rồi. Bạn hãy thể hiện sự khéo léo và hợp lý của mình khi lựa chọn quân lính cũng như cách sắp xếp họ tại những vị trí phù hợp để có thể dễ dàng tiêu diệt kẻ địch nhất nhé.

Địch càng ngày càng mạnh, còn bạn cũng sẽ phải nâng cấp sức mạnh cho quân đội của mình. Hãy dùng những chiến thuật khéo léo để đánh bại hết những đợt tiến quân của địch nhé.

Kenhlamdep24h (t.h)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!