Home / Giải Trí / Góc Chơi Game / Chơi game Siêu Chiến Đấu – game mini hành động hot cuốn hút nhiều người chơi

Chơi game Siêu Chiến Đấu – game mini hành động hot cuốn hút nhiều người chơi

Mafia là một tổ chức ngầm và thao túng quyền lực cũng như nền kinh tế của rất nhiều nơi trên thế giới. Với rất nhiều hoạt động phạm pháp nhằm phục vụ cho những mưu đồ bất chính của chúng, Mafia đã trở thành tổ chức gây ra bao nỗi kinh hoàng cho người dân trên thế giới. Tuy nhiên, vì thế mà các cuộc thanh lọc trong nội bộ cũng như giữa các tổ chức Mafia với nhau cũng rất quyết liệt. Chúng có thể đọ súng với nhau để tranh giành địa bàn.

Đến với game Siêu Chiến Đấu – Super Fighters, bạn sẽ được tham gia vào những trận chiến như trên với tư cách là một Ganster khét tiếng. Trong trò chơi này, bạn sẽ đụng độ nhiều tên Mafia khác cũng đang rất khát khao chiến đấu và có thể hạ gục được đối thủ.

Bạn và chúng sẽ được đưa vào những khu vực bí mật để có thể đấu với nhau, dùng súng, dùng sức mạnh cơ bắp, võ thuật, để có thể hạ gục đối phương càng nhiều lần càng tốt.

Ở game hành động hot này, các đối thủ sẽ lao vào nhau và không càn biết phe phái như thế nào. VÀ bạn cũng có thể ngư ông đắc lợi, khi mà những tên địch khác lao vào tấn công nhau, và bạn chỉ việc ngồi chờ và hạ gục tên cuối cùng thôi.

Nhưng như vậy thì có vẻ như bạn không fairplay cho lắm. Tuy nhiên, chiến thắng cuối cùng mới là quan trọng nhất bạn nhé. BẠn sẽ có được niềm vui cũng như sự thoả mãn, thích thú khi hạ gục được nhiều tên địch đấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!