Home / Giải Trí / Góc Chơi Game / Chơi game Siêu Hùng Đại Chiến 2 – game mini hot về các nhân vật hoạt hình

Chơi game Siêu Hùng Đại Chiến 2 – game mini hot về các nhân vật hoạt hình

Bạn là một fan hâm mộ truyện tranh của Nhật Bản ? Hẳn những nhân vật trong các bộ truyện nổi tiếng bạn đều đã biết qua phải không nào ? Đến với game Siêu Hùng Đại Chiến 2 – Comic Stars Fighting 3, bạn sẽ được gặp rất nhiều nhân vật ở những bộ truyện tranh hấp dẫn khác nhau, cùng hội tụ trong một trò chơi online độc đáo đấy.

Theo người chơi game từ Báo kinh doanh 24h, khi tham gia vào game mini hot này, bạn sẽ thấy có khá nhiều nhân vật quen thuộc, có thể kể đến thuyền trưởng băng hải tặc mũ rơm – Luffy, thợ săn hải tặc Zoro, Hắc cước Sanji, Hoa tiêu Nami, thợ sửa thuyền Franky, các nhân vật này xuất hiện trong truyên One Piece. Bộ truyện Hunter X Hunter chỉ có 1 nhân vật là Gon. Truyện Naruto có cô bé Sakura, Sasuke, Naruto, và cả Kakashi nữa.

Một số nhân vật khác cũng rất mới mẻ như Bleach, Yoyo trong Vua pháp Thuật, Yuugi trong Vua Trò Chơi, Yaiba trong truyện Yaiba, hay kiếm khách nổi tiếng  Rurouni Kenshin trong bộ truyện tranh cùng tên. Ngoài ra củng còn đến 3 nhân vật đang trong trạng thái ẩn và chờ bạn khám phá đấy.

Mỗi nhân vật sẽ ở một level khác nhau mà chỉ khi vượt qua được level trước đó thì bạn mới có thể mở được nhân vật tiếp theo và sử dụng họ để chiến đấu. Càng về sau thì khả năng sức mạnh của họ sẽ càng cao và vượt qua họ là điều không hề dễ dàng.

Bạn cần phải sử dụng những phím bấm một cách khéo léo nhất, và kết hợp những chiến thuật tấn công độc đáo để có thể vừa tiết kiệm sinh lực khi đối phó với những tên lính lâu la, mà vừa phòng ngự trước những đòn tấn công của đối thủ chính trong từng màn chơi đấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!