Home / Giải Trí / Góc Chơi Game / Chơi game Tiêu Diệt Lữ Đoàn – game chiến đấu kinh điển được nhiều người ưa thích

Chơi game Tiêu Diệt Lữ Đoàn – game chiến đấu kinh điển được nhiều người ưa thích

Bạn là một người thích tìm hiểu, xem những gì liên quan đến chiến tranh, những trận chiến đấu của binh lính trong các trận chiến kịch liệt và gay cấn. Hẳn bạn đã không thể bỏ qua những game hay về bắn súng hay những game chiến thuật đầy độc đáo về nội dung trên. Nếu bạn muốn một thử thách mới về chủ đề này, thì sẽ có một lựa chọn không tồi dành cho bạn đây.

Hãy thử sức với game Tiêu Diệt  Lữ Đoàn – Dead Convoy nhé, và các bạn sẽ có những trải nghiệm thật thú vị đấy. Trong game, bạn sẽ được đưa vào những tình huống làm một người lính đặt mìn. Những cây cầu chiến lược sẽ là địa điểm bạn thực thi nhiệm vụ. Khi mà kẻ địch muốn đến vị trí của chiến trường cũng như các tụ điểm quan trọng thì chúng phải đi qua những cây cầu hết sức nguy hiểm. Và nhiệm vụ của bạn sẽ là thực hiện đánh bom những cư điểm đó một cách hoàn hảo và tiêu diệt hết kẻ địch để chúng có thể rơi xuống vực.

Những cây cầu cũng sẽ khá kiên cố, và số bom của bạn cũng có giới hạn, do đó, bạn cần phải đặt những quả mìn ngay đúng vị trí chính xác mà trụ vững của cây cầu. Khi phá huỷ được chỗ đó, thì cây cầu sẽ dễ dàng sụp đổ hơn. Ngoài ra, bạn cũng cần khéo léo phá cầu, khi mà quân địch đang di chuyển trên đó. Nếu không, chúng sẽ nhận ra sự nguy hiểm, và từ đó chạy trốn trước khi cây cầu bị sụp đấy.

Một game mini online thật hấp dẫn phải không các bạn. Bạn sẽ có dịp thử thách về khả năng thông minh và khéo léo của mình để có thể hoàn thành nhiệm vụ trong game một cách xuất sắc nhất đấy.

Kênh làm đẹp 24h (chia sẻ)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!