Home / Giải Trí / Góc Chơi Game / Công viên thời tiền sử – Game vui nhộn giải trí tuyệt vời

Công viên thời tiền sử – Game vui nhộn giải trí tuyệt vời

Bạn đã bao giờ thử chạy đua với khủng long chưa? Theo báo đời sống và gia đình, đây là 1 thức thách và cũng là 1 trò chơi hay đáng thử sức.

Công viên thi tin s sẽ cho bạn câu trả lời! Là một tựa game thuộc thể loại vui nhộn, game được vẽ theo phong cách hài hước về bối cảnh thời tiền sử. Nơi mà con người phải sống chung với các loài khủng long và tập trung thành bộ lạc.

Ở game công viên thi tin s bạn sẽ vào vai Barog, một anh chàng người tiền sử mang sứ mệnh đi tìm lại tín vật đính ước của bộ lạc. Để cứu giúp bộ lạc Kembular thoát khỏi cảnh tuyệt chủng, Barog phải thay thế người bạn thân Juju đã bị con rồng đỏ ăn thịt để cưới Jaja.

Tuy nhiên Juju đã đánh rơi vật tín ước giữa hai bộ lạc, để có thể cưới Jaja, Barog phải lên đường đi tìm lại vật đã mất. Trong quá trình tìm kiếm, Barog đụng độ con rồng đỏ, người chơi sẽ giúp Barog thoát khỏi con rồng hung ác này. Trò chơi rất đơn giản, bạn chỉ cần giúp Barog chạy trốn khỏi khủng long và các chướng ngại vật trên đường chạy dưới sự giúp sức của khủng long bay.

Điểm khó của trò chơi là các vật cản xuất hiện một cách đột ngột Barog sẽ không biết chuyện gì xảy ra phía trước. Game được tính điểm dựa vào vị trí khi bạn chạy, càng ở phía bên phải màn hình, điểm càng cao, đồng nghĩa với việc bạn sẽ khó phản ứng kịp với các vật cản. Barog phải nhảy qua các chướng ngại vật ở dưới mặt đất và trượt đối với các chướng ngại ở phía trên, Đừng quên chú khủng long bay trên đầu sẽ giúp bạn vượt qua những hố sâu.

Tạm rời xa thế giới hiện đại để quay trở về thời tiền sử với những con khủng long hung bạo và Barog chạy nhanh. Thuộc thể loại game kinh đin Chạy đua cùng khủng long sẽ là một game hấp dẫn bạn trong những giờ giải lao đấy! Ngoài ra nếu yêu thích game và muốn trở thành nhà thiết kế game hoặc blender, các bạn có thể tham khảo khóa học blender của Lophochay.com, vừa chơi vừa học vừa kiếm tiền nữa thì thật tuyệt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!