Home / Du Lịch / Cung đường, điểm nghỉ ngơi và ăn chơi phượt tại An Giang

Cung đường, điểm nghỉ ngơi và ăn chơi phượt tại An Giang

Cung đường đi phượt An Giang như thế nào?

Kinh nghiệm phượt An Giang bằng xe máy tự túc 2 ngày 1 đêm

Kinh nghiệm phượt An Giang  – Chọn cung đường đi phù hợp

Theo chuyên gia phượt từ Nhatkyphuotvn.com thì đi phượt bằng xe máy từ Sài Gòn – An Giang dọc theo quốc lộ 1 đến chợ An Hữu, rẽ phải về Cao Lãnh rồi qua phà, tiếp đến bạn chạy đến khi qua phà Hậu Giang rồi đến phà Năng Gù, sau đó bạn chỉ cần chạy theo quốc lộ 91 là tới núi Sam.

Nơi nghỉ ngơi tại An Giang

Như bạn cũng biết thì khu vực miền Tây sông nước không có nhiều khách sạn sang trọng cho lắm nhưng nếu bạn muốn tìm một nhà nghỉ, khách sạn sạch sẽ, đẹp mà giá cả lại phải chăng thì rất là nhiều sự lựa chọn. Đối với An Giang thì các nhà nghỉ, khách sạn thường được tập trung nhiều nhất ở các khu vực Châu Đốc, Long Xuyên và núi Sam.

Theo kinh nghiệm phượt An Giang của mình thì những khách sạn, nhà nghỉ ở khu vực này khá nhiều nên bạn không phải lo lắng hay sợ không có chỗ ngủ nếu như không đặt phòng trước. Ngoài ra thì ở miền Tây giá cả vật chất tương đối phù hợp với túi tiền mà bạn có nên bạn có thể hỏi giá trước khi bạn vào đặt phòng.

Đi đâu chơi tại An Giang

Kinh nghiệm phượt An Giang bằng xe máy tự túc

Kinh nghiệm phượt An Giang  – Tìm nơi tham quan yên tĩnh nhẹ nhàng

Theo Báo kiến thức trẻ, nếu đến An Giang thì nhất định bạn phải tham quan 2 thành phố lớn là Long Xuyên và thị xã Châu Đốc.

+Khu vực Long Xuyên thì bạn nên tham quan một số nơi như núi Sập, khu di tích hồ Ông Thoại, khu tưởng niệm bác Tôn và khu sinh sống của người Chăm,…

+Thị xã Châu Đốc có một số nơi nếu bạn không đến thì sẽ rất tiếc như thăm rừng Tràm Trà Sư, núi Sam, núi Cấm, đồi Tà Pạ hay cửa khẩu Tịnh Biên,… Đến với những nơi này, bạn sẽ tận mắt nhìn thấy các động vật quý hiếm và những cánh rừng xanh tươi. Điều này tạo nên một bức tranh có phong cảnh tuyệt đẹp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!