Home / Giải Trí / Góc Chơi Game / Cung Thủ Phép Thuật – Trò chơi bắn cung cực kỳ hấp dẫn

Cung Thủ Phép Thuật – Trò chơi bắn cung cực kỳ hấp dẫn

Là tựa game được thiết kế theo thể loại game phòng thủ kinh điển, nhưng nay Cung Th Phép Thut sẽ đưa người chơi đến với một hành trình mới, một hành trình kết hợp giữa xạ thủ và phép thuật đòi hỏi người chơi sẽ phải tính toán vận dụng hết khả năng của mình để chiến thắng.

Với cốt truyện quen thuộc kể về một thiếu niên anh hùng trải qua thời thơ ấu nỗ lực luyện tập cung thủ bên cạnh vị sư phụ là một phù thủy vĩ đại, cả hai người đã được số phận đặt trên vai trọng trách quen thuộc chính là bo v vương quc khỏi tay quân xâm lược độc ác tàn bạo. Và để có thể làm được điều đó, người chơi sẽ được thử thách từng bước một trong suốt hành trình bảo vệ vương quốc của mình.

Qua các màn chơi mức độ khó sẽ tăng dần lên, việc điều khiển bây giờ không còn là kết hợp bắn cung và sử dụng phép thuật nữa, mà còn phải kết hợp thật ăn ý và canh thật chính xác tại các thời điểm quan trọng. Cung thủ sẽ được nâng cấp ngay sau mà chơi đầu tiên, còn phép thuật thì đòi hỏi bạn phải vượt qua màn thứ 3, và nếu bạn chống chịu được lâu hơn thì bạn sẽ mở được thêm những bí kíp nâng cấp thành của bạn

Nghe thật là hấp dẫn phải không nào, vậy thì còn chờ gì mà không thử ngay Cung Th Phép Thut để thử thách khả năng chiến đấu và kỹ năng cân bằng giành chiến thắng ngay hôm nay thôi.

Với các yêu cầu đơn giản và chỉ cần khéo léo một chút, người chơi hoàn toàn có khả năng chiến thắng mà không tìm thấy một chút ức chế nào. Nhưng hãy cẩn thận vì nếu chủ quan bạn sẽ có thể mất toi công sức của các màn trước đấy. Chúc bạn chơi thật vui và giành chiến thắng nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!