Home / Bất Động Sản / Đất Xanh chào bán căn hộ Saigon Asiana giai đoạn 3

Đất Xanh chào bán căn hộ Saigon Asiana giai đoạn 3

Saigon Asiana là một khu dân cư được thiết kế xuất sắc có sức chứa mười sáu tầng rộng rãi. Thiết kế độc đáo của việc xây dựng đáng giá từng xu bạn đầu tư. Dự án bao gồm các cánh cung cấp cả hai, làm dịu cũng như màu sắc trung tính. Tòa nhà hiện đại của Saigon Asiana được tạo điểm nhấn khéo léo với một loại tháp đồng hồ cổ điển độc đáo, mở rộng diện mạo đặc biệt cho toàn bộ dự án. Hiện tại, Đất Xanh Miền Nam đang chào bán căn hộ Saigon Asiana.

Sảnh của Saigon Asiana được chế tạo với nội thất cực kỳ thanh lịch cùng với trang trí rực rỡ chào đón du khách một cách xuất sắc. Trong khi tìm cách đầu tư vào Saigon Asiana, người ta nhận được rất nhiều căn hộ được thiết kế tuyệt vời để lựa chọn.

Các căn hộ được thiết kế tốt và chế tạo cụ thể cùng với rất nhiều tính năng cần thiết. Một số tính năng kết hợp của các căn hộ khác nhau của Saigon Asiana bao gồm cửa ra vào cùng với bảng điều khiển và trình xem, từng mét phụ để phát hiện mức tiêu thụ điện cũng như mức tiêu thụ nước, cung cấp kết nối cáp, internet cũng như đường dây điện thoại , cung cấp nước nóng cũng như nước lạnh trong phòng tắm và nhà vệ sinh và cuối cùng là Giấy chứng nhận quyền sở hữu cho mỗi căn hộ.

Tất cả trong tất cả, tất cả các căn hộ khác nhau của Saigon Asiana đã sẵn sàng để di chuyển, trong tất cả các khía cạnh.

Trong số các loại căn hộ, có loại căn hộ duplex. Đây là một trong những căn hộ được thiết kế thanh lịch nhất của tài sản. Nó có sàn gạch men hàng đầu cho tất cả các khu vực tiện ích của căn hộ bao gồm phòng ngủ, không gian sống, nhà bếp, không gian ăn uống, nhà vệ sinh cũng như khu vực tắm.

Khu vực ngủ của các căn hộ studio bao gồm một tủ quần áo mô-đun rộng rãi và nhà bếp chứa các cabin trên cao cũng như dưới quầy. Đây có thể được sử dụng thuận tiện để lưu trữ các quán ăn và dụng cụ trong nhà bếp. Nhà vệ sinh và phòng tắm, cũng như nhà bếp, được xây dựng theo cách mà chúng mang lại sự thông thoáng tự nhiên. Họ cũng được cung cấp với điều khoản để cài đặt một điều hòa không khí.


Chính sách bán căn hộ saigon Asiana giai đoạn 3

Một loại căn hộ Saigon Asiana khác là căn hộ một phòng ngủ. Căn hộ này có lót gạch men trong tất cả các phòng và khu vực tiện ích bao gồm không gian sống, không gian ăn uống, nhà bếp, nhà vệ sinh cũng như phòng tắm. Nhà bếp một lần nữa được xây dựng thuận tiện với các mô-đun trên cao cũng như dưới quầy lưu trữ. Khu vực tắm, nhà vệ sinh cũng như nhà bếp có hệ thống thông gió tự nhiên cùng với các thiết lập cho phép lắp một máy điều hòa không khí chia cho mỗi căn hộ.

Một số căn hộ Saigon Asiana cung cấp ban công cung cấp một cái nhìn đáng ngưỡng mộ. Ngoài ra, các căn hộ không có ban công có cửa sổ cung cấp một cái nhìn hài lòng về các cộng đồng dân cư, nhà tròn rộng lớn. Người ta có thể tận hưởng buổi tối bên cạnh cửa sổ và thư giãn sau một ngày làm việc bận rộn.

Saigon Asiana cũng cung cấp các tiện ích như thang máy được trang bị tốt cho hành khách bao gồm khách, khu vực tiếp tân được thiết kế tốt và phòng khách rộng rãi có mặt ở tầng trệt. Những lĩnh vực này được duy trì tốt bởi một đội bảo trì có mặt trong xã hội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!