Home / Đồ Chơi Bé / Địa điểm thuê đồ chơi định kỳ cho bé Hà Nội mới nhất !

Địa điểm thuê đồ chơi định kỳ cho bé Hà Nội mới nhất !

Thuê đồ chơi định kỳ cho bé Hà Nội là loại mô hình rất mới tại thị trường Việt Nam. Bố mẹ chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí cố định duy nhất, mỗi tháng bé yêu sẽ được nhận một bộ đồ chơi phù hợp với đúng sở thích và độ tuổi phát triển. Theo Báo làm đẹp online, loại hình này đang ngày càng phổ biến và dần trở thành xu thế được nhiều bậc bố mẹ yêu thích.

Địa điểm thuê đồ chơi định kỳ cho bé Hà Nội

Kenhtreem.net – địa điểm thuê đồ chơi định kỳ cho bé Hà Nội đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.

Đây là đơn vị tiên phong đi đầu trong việc đưa dịch vụ đồ chơi chuẩn quốc tế định kỳ hàng tháng về Việt Nam, dành riêng cho trẻ em nằm trong giai đoạn 0-4 tuổi. Các sản phẩm đồ chơi đưa về đều được thông qua quá trình tuyển chọn kỹ lưỡng thông qua đội ngũ nghiên cứu chuyên nghiệp về trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ hàng đầu cả nước.

Với mong muốn mang đến cho thế hệ trẻ em những đồ chơi chất lượng nhất, chúng tôi đã lựa chọn các món đồ chơi nổi tiếng từ nhiều nước trên thế giới như: Fisher Price, Little Tikes, Hape, Bright Stars, Lego, Play – doh,…

Mỗi một tháng Cửa hàng sẽ gửi tới bé 1 bộ đồ chơi khác nhau cùng sự kết hợp hoàn hảo giữa các yếu tố: vận động, tư duy, khoa học và công nghệ, nghệ thuật để bé luôn cảm thấy mỗi hộp quà đều sẽ là những món quà chứa đựng nhiều điều bất ngờ nhất. Bên cạnh đó việc kết hợp nhiều món đồ chơi khác nhau giúp bé được phát triển một cách toàn diện hơn. 

Lý do vì sao bố mẹ nên dịch vụ thuê đồ chơi?

Lý do quan trọng nhất cũng như là yếu tố làm cho mô hình này phát triển chính là bởi thói quen sử dụng đồ chơi của các bé. Nhất là đối với bé trong giai đoạn từ 0-4 tuổi. 

Trong 4 năm đầu đời, đồ chơi đóng vai trò vừa là người bạn cùng bé vui đùa vừa là người đồng hành thúc đẩy sự phát triển của bé cả về thể chất lẫn trí tuệ. Vì vậy việc thường xuyên thay đổi đồ chơi rất cần thiết và đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Thuê đồ chơi định kỳ cho bé Hà Nội giá tốt nhất

Hơn nữa trong độ tuổi này bé rất mau chán đồ chơi, có thể hôm nay nhận đồ chơi mới với tâm trạng hào hứng nhưng chỉ một thời gian ngắn ngủi bé đã cảm thấy chán và đặt vào một góc nào đấy trong nhà. 

Một điều rất quan trọng mà hầu hết bố mẹ đều băn khoăn khi nghe tới dịch vụ thuê đồ chơi đó là chất lượng của đồ chơi có thực sự tốt. Bởi các sản phẩm cho thuê trên thị trường hiện nay chưa hoàn toàn chứng minh được rõ nguồn gốc xuất xứ cũng như các kiểm định về mức độ an toàn với trẻ nhỏ. Nhưng với Shop thì bố mẹ có thể yên tâm về vấn đề này.

Mức giá thuê đồ chơi là bao nhiêu?

Khi đặt lên bàn cân để so sánh việc nên mua mới hay thuê đồ chơi định kỳ cho bé Hà Nội bố mẹ sẽ biết được việc sử dụng dịch vụ này đã giúp bố mẹ tiết kiệm được chi phí đáng kể như thế nào.

Thuê đồ chơi định kỳ cho bé chất lượng cao

Nếu bố mẹ đã quan tâm đến đồ chơi cao cấp cho bé chắc hẳn sẽ biết được rằng số tiền bỏ ra để mua mới những món đồ chơi này không phải là con số nhỏ. Cho dù với gia đình khá giả như thế nào thì việc bỏ ra số tiền lớn chỉ để mua một món đồ được sử dụng trong thời gian ngắn thật sự là điều rất lãng phí.

Ví dụ như: Với chiếc xe tập đi thông thường sẽ có giá từ 200,000 – 1,000,000 đồng, nhưng với đồ chơi cao cấp sẽ có giá từ 3,000,000 – 7,000,000 đồng. Vậy nếu chiếc xe tập đi này bé chỉ sử dụng trong vòng 1 tháng thì bố mẹ có sẵn lòng để mua mới không? 

Khi thuê đồ chơi định kỳ tại Kenhtreem.net mỗi tháng bố mẹ chỉ cần bỏ ra 790,000 bé đã có cơ hội được chơi 5 món đồ khác nhau có tổng giá trị từ 20 – 30 triệu đồng. Thay vì bỏ ra khoản tiền gấp 4,5 lần như thế mà bé chỉ được chơi duy nhất 1 món thì việc thuê đồ chơi đã giải quyết bài toán kinh tế cho bố mẹ rất hiệu quả.

Trong khi đó thời gian sử dụng đồ chơi của bé dù là mua mới hay thuê thì trong độ tuổi này kéo dài lâu nhất cũng chỉ có thể đến 1 tháng. Vì vậy, thay vì cứ liên tục mua mới và không biết đặt đồ chơi cũ ở đâu thì bố mẹ có thể chuyển sang việc thường xuyên đổi mới đồ chơi định kỳ cho bé Hà Nội theo tháng như thế này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!