Home / Bất Động Sản / Diyas Sky – Công trình độc đáo của Công ty CT Group

Diyas Sky – Công trình độc đáo của Công ty CT Group

Diyas Sky là dự án 4 sao đầu tiên của Tân Bình và là khu chung cư đầy đủ dịch vụ với các tiện nghi chăm sóc sức khỏe. Đây là một dự án căn hộ được trang bị những thiết bị và tiện nghi mới nhất dành cho những du khách thường xuyên sành điệu, được khen ngợi bởi các tiện nghi chăm sóc sức khỏe và mang lại sự thoải mái và thư giãn tối đa.

Diyas Sky – Công trình độc đáo của Công ty CT Group

Dự án bốn sao sang trọng đầu tiên và là một khu chung cư trong quận. Một trong những dự án tốt nhất được tạo điều kiện với các thiết bị và tiện nghi đẳng cấp thế giới cho những cá nhân tiếp tục đi du lịch cùng với các cơ sở chăm sóc sức khỏe và thể dục bổ sung cho cuộc sống thoải mái của du khách. Du khách có thể mong đợi sự thư giãn tuyệt đối và một môi trường yên tĩnh khi ở tại Diyas Sky | https://vinalandgroup.vn/du-an/diyas-sky/

Người ta luôn mơ về một ngôi nhà giống như một dự án nhiều sao. Diyas Sky cung cấp các phòng và studio không kém gì những gì một dự án cung cấp. Ngoài ra, các tính năng và tiện nghi của dự án không kém gì dự án. Kích thước toàn nhà chỉ 5 tầng nhưng được thiết kế tốt, được đưa vào sử dụng một cách khôn ngoan bằng cách chứa nhiều loại căn hộ, dãy phòng, các vật dụng cần thiết khác, bãi đậu xe, v.v.

Ba tầng hầm của tòa tháp được thiết kế với bãi đậu xe rộng rãi cho khách của dự án để xe và ba tầng hầm để xe cho cư dân sử dụng để đậu xe. Sự cân bằng được quản lý tốt được duy trì một cách khôn ngoan tại Diyas Sky. Có bốn thang máy cung cấp dịch vụ nhanh chóng. Ba trong số đó dành cho việc sử dụng của cư dân trong khi cái thứ tư dành cho việc sử dụng các loại dịch vụ khác nhau. Quyền quyết định như vậy được thực hiện nhằm đảm bảo sự thuận tiện của cư dân. Một thang máy hoàn toàn khác được sử dụng cho các dịch vụ và nhân viên của nơi nghỉ cho phép cư dân đi lại trong yên bình mà không gây ra bất kỳ cản trở không cần thiết nào trong công việc hằng ngày của họ.

Diyas Sky

Tại Diyas Sky, người ta có thể xem xét mức tiêu thụ điện và nước cụ thể vì mỗi căn hộ đều được lắp đặt đồng hồ đo điện và nước riêng để sử dụng. Cơ sở này là một trong những cơ sở độc đáo mà không nhiều người có thể sử dụng và tận hưởng những lợi ích của nó. Cách bố trí sàn của mỗi căn hộ không có cột khiến nó không chỉ là một công trình xây dựng độc đáo mà còn là một công trình đẳng cấp.

Diyas Sky rất chú trọng đến an ninh của tất cả khách hàng cũng như cư dân của mình. An toàn được đặt lên hàng đầu khi lưu trú tại Diyas Sky. Hệ thống báo cháy cũng như vòi phun nước được lắp đặt trong tất cả các bộ phận của căn hộ để trong trường hợp có hỏa hoạn xảy ra, mọi người có thể được giữ an toàn và an toàn trong mọi tình huống. Ngoài ra, để đảm bảo an ninh cho cư dân cũng như khách của Diyas Sky, hệ thống camera an ninh đã được lắp đặt tại các khu vực trọng điểm cực kỳ quan trọng. Các cảnh quay của camera được ghi lại và xem lại bởi các chuyên gia an ninh cao cấp, những người duy nhất có mặt tại Diyas Sky Tân Bình để đảm bảo an ninh cho người dân và khách.

Diyas Sky tin tưởng vào việc làm tươi sáng cuộc sống của con người. Bất kỳ ai sống tại Diyas Sky Tân Bình sẽ không bao giờ phải nếm trải mùi vị của bóng tối trong cuộc sống vì nơi nghỉ này hoàn toàn có điện dự phòng cho dự án cũng như khu chung cư. Điều này giúp người ta tránh khỏi những quấy rối và bất tiện không cần thiết trong cuộc sống hàng ngày. Bể chứa nước ngầm để chứa nước cũng như bể chứa nước trên cao đảm nhận việc cung cấp nước sạch mà không gây cản trở gì cho cư dân.

Nhà máy xử lý nước thải năm buồng cũng là một phần trong các tính năng hữu ích của Diyas Sky, đây cũng là một trong những bước để xây dựng một môi trường sạch sẽ và ngăn nắp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!