Home / Đồ Chơi Bé / Những món đồ chơi cho bé sơ sinh được ưa chuộng nhất năm 2021

Những món đồ chơi cho bé sơ sinh được ưa chuộng nhất năm 2021

Đồ chơi cho bé sơ sinh nên chọn những loại nào giúp con vui khỏe và phát triển thật tốt? Nếu đây là câu hỏi mà ba mẹ đang thắc mắc thì hãy dành ít phút tham khảo bài viết sau:

Đồ chơi cho bé sơ sinh có xúc xắc là món đồ chơi rất được ưa chuộng

Đồ chơi cho bé sơ sinh

Đồ chơi cho bé sơ sinh có xúc xắc là món đồ chơi rất được ưa chuộng

Đồ chơi cho bé sơ sinh với xúc xắc dành cho các bé ở độ tuổi nào? Những món đồ chơi cho trẻ mầm non với xúc xắc sử dụng chất liệu nhựa ABS không chứa BPA hoặc được làm từ các loại vải mềm. Ngoài ra, đồ chơi xúc xắc được thiết kế với nhựa cao cấp an toàn với sức khỏe của bé yêu nên bạn có thể yên tâm hơn trong quá trình chơi, cần chọn loại để cầm như xúc xắc vải.

Những món đồ chơi cho bé sơ sinh xúc xắc này sẽ giúp trẻ phát triển thính giác. Cảm nhận đồ chơi khi cầm chúng cũng giúp rèn luyện cơ tay. Món đồ chơi xúc xắc cũng có giá thành phải chăng nên phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình. 

Trẻ em có thể lắc đồ chơi hoặc tay cầm. Đồ chơi thông minh cầm tay, trẻ nhỏ thường dễ cho vào miệng, nên lau chùi thường xuyên, nhất là các loại khăn thấm nước nên lau khô trước khi cho trẻ chơi.

Những chiếc giá treo đồ chơi chữ A là món đồ chơi cho bé sơ sinh thường được lựa chọn

 

Đồ chơi cho bé sơ sinh 1

Những chiếc giá treo đồ chơi chữ A là món đồ chơi cho bé sơ sinh thường được lựa chọn

Các mẫu đồ chơi kệ chữ A được làm từ nhựa ABS chọn lọc rất an toàn cho bé. Các chi tiết cứng cáp vững chãi và chắc chắn. Đồ chơi trên kệ A sẽ phát ra âm thanh khi bé đang chơi, điều này cũng giúp con bạn hứng thú hơn với đồ chơi đó.

Kệ chữ A là một trong những món đồ chơi gần như thiết yếu của các bé. Chơi với những đồ chơi an toàn này sẽ giúp con bạn phát triển hệ thống vận động, thị giác và thính giác. Trẻ có thể gõ, nhận biết màu sắc và tìm ra hướng đi của âm nhạc.

Trẻ nằm nghịch tay chân có thể chạm vào đồ chơi treo trên kệ A. Ba mẹ nên vệ sinh đồ chơi hàng hiệu cho bé thường xuyên để tránh bám bụi.

Những món đồ chơi treo nôi thật tiện dụng khi chọn làm đồ chơi cho bé sơ sinh

Từ sơ sinh đến 3 tháng tuổi là món đồ chơi rất gắn bó với các bé. Chất liệu của những đồ chơi này là nhựa hoặc ABS. Kích thước lớn, ôm sát các chi tiết, an toàn cho bé.

Cũng giống như đồ chơi kệ chữ A là món đồ chơi gần như không thể thiếu của các bé, không chỉ để bé chơi mà còn giúp bé đi vào giấc ngủ. Cũng là mẫu đồ chơi hàng hiệu cho bé giúp bé phát triển các giác quan và vóc dáng. Giá của món đồ chơi cũng rất hợp túi tiền của bạn.

Đồ chơi cho bé sơ sinh treo nôi là dùng để treo nôi, xe đẩy. Trẻ có thể nhìn hoặc chạm đất trong nôi. Bạn nên chọn những sản phẩm chạy bằng pin, có chức năng hát ru, xoay được.

Bé ở độ tuổi như thế nào thì mới thích hợp chơi đồ chơi bóng mềm? 

Đồ chơi cho bé sơ sinh 2

Bé ở độ tuổi như thế nào thì mới thích hợp chơi đồ chơi bóng mềm?

Đồ chơi bóng mềm thường sử dụng nhựa mềm hoặc chất liệu nhựa ABS. Ngoài ra, những quả bóng này thường có gợn sóng hay gai mềm bên trên để luyện xúc giác, có những quả bóng còn có thể phát nhạc khi chơi. Có nhiều loại bóng mềm khác nhau, chẳng hạn như bóng mềm bằng cao su, bóng nhựa mềm, hoặc bóng silicon.

Có các hiệu ứng khác nhau tùy thuộc vào thiết kế và hiệu suất của những quả bóng này. Nhưng điểm chung của tất cả đồ chơi bóng là chúng giúp con bạn phát triển hệ vận động mà chúng có thể cầm hoặc chơi đùa cùng bóng. 

Những món đồ chơi ngậm nướu là những món đồ chơi khá quan trọng với bé sơ sinh

Đồ chơi cho bé sơ sinh dùng để ngậm nướu được làm từ silicone hoặc nhựa ABS không chứa BPA nên bé có thể yên tâm chơi. Ngoài ra, đồ chơi có kích thước vừa với khuôn miệng trẻ em nhưng không quá nhỏ để nuốt và nguyên khối để mẹ có thể yên tâm cho bé chơi.

Khoảng thời gian sơ sinh, bé thường đưa những thứ cần ngậm vào miệng nên đồ chơi ngậm nướu vẫn được coi là món đồ chơi cho bé sơ sinh cần thiết mà ba mẹ nên mua. Đây chắc chắn là món đồ chơi an toàn dành cho bé yêu của ba mẹ. Những đồ chơi này cũng cần được vệ sinh thường xuyên, sau khi trẻ chơi xong nên cất vào nơi sạch sẽ, có thể cho vào hộp đậy kín để phòng hờ bị nhiễm khuẩn. Nhưng cũng lưu ý không nên cho đồ chơi vào tủ lạnh để bé không bị quá lạnh khi ngậm vào miệng. 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!