Home / Bất Động Sản / Dragon Pearl Long An

Dragon Pearl Long An

Khoảng hơn chục năm trước, bạn sẽ rất khó để thuyết phục cư dân TP.HCM chuyển đến Long An. Nhiều người sẽ nói rằng nó quá nông thôn và quá xa các tiện nghi hiện đại. Bây giờ, bạn không thể xây nhà đủ nhanh để theo kịp nhu cầu. May mắn thay, đối với những ai đang nghĩ đến việc mua một ngôi nhà mới ở Long An, đặc biệt là một nơi nào đó gần thành phố, bạn nên xem Khu dân cư Dragon Pearl.

Tuy nhiên, có một vấn đề nhỏ. Tất cả các lô trong Khu dân cư Dragon Pearl Long Anđều đã được bán nhưng các nhân viên quản lý bất động sản có xu hướng mở lại một số chỗ do những người mua đầu tiên không thanh toán. Vì vậy, nếu bạn đang nghĩ đến việc có được một trong những khe đó cho mình, bạn cần phải hành động ngay và đăng ký bốc thăm.

Một phần lý do khiến Dragon Pearl sẽ cháy hàng là do vị trí đắc địa của nó. Khu dân cư nằm cách quận Bình Tân, một dự án phát triển quỹ đất kinh doanh và thương mại rất lớn chỉ 20 phút di chuyển. Một phần khác khiến mọi người mua rất nhiều là các tính năng và tiện nghi được cung cấp bởi Công ty Đức Hòa Đông, chủ đầu tư của nhiều dự án tại Long An. Công ty Đức Hòa Đông được biết đến là một trong những chủ đầu tư bất động sản uy tín ở Long An, hầu hết tất cả các phân khu của họ đều sở hữu những tiện ích đẳng cấp. Đây là những lý do tại sao rất nhiều người luôn chờ đợi Công ty Đức Hòa Đông mở bất kỳ lô nào ở Dragon Pearl để bán lại.

Khu dân cư Dragon Pearl đã mở cửa khá lâu, đó là lý do tại sao bạn sẽ không thấy bất kỳ lô và nhà mới nào được rao bán. Ngay trong giai đoạn mới nhất của dự án, không còn một căn nhà phố và lô mới nào, đây là minh chứng cho sự nổi tiếng của nơi đây và những lợi thế khi sống tại vị trí đắc địa khu Nam.

Điều đó nói lên rằng, khi các lô mở bán lại, chúng sẽ ở trong tình trạng hiện tại, nghĩa là có thể có những ngôi nhà ở các giai đoạn xây dựng khác nhau đã ở trên đó, hoặc lô có thể hoàn toàn để trống. Nếu bạn tình cờ gặp được một lô đất đi kèm với một ngôi nhà hoàn chỉnh thì bạn nên coi mình là người may mắn. Những ngôi nhà xây sẵn do Công ty Đức Hòa Đông cung cấp trong thời gian mở bán đều khá đẹp, và thực sự chắc chắn.

Dragon Pearl Long An

Làm thế nào bạn có thể tham gia rút thăm để bán lại tài sản? Bạn không thể chỉ đi bộ vào văn phòng quản lý Dragon Pearl và nói với họ rằng bạn muốn mua một trong những lô đã sở hữu trước có sẵn. Bạn phải đăng ký xổ số, việc này được thực hiện thường xuyên, và nếu bài dự thi của bạn là người may mắn được rút thăm thì bạn có thể nhận được một số phiếu có sẵn để bán.

Ban đầu có bốn mẫu nhà được rao bán trong thời gian khai trương Dragon Pearl: Audrey, là một ngôi nhà gỗ hai phòng ngủ; Chloe, một ngôi nhà 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm, 2 tầng; Daphne, một ngôi nhà 3 phòng ngủ, 3 phòng tắm, 2 tầng; và Reallezza, là một ngôi nhà lớn 4 phòng ngủ, 2 phòng tắm, 2 tầng với các điều kiện dành cho một ga ra hai ô tô.

Những ngôi nhà ở Dragon Pearl Long An có thiết kế thẩm mỹ truyền thống của phương Tây hoàn chỉnh với mái lợp bằng ván lợp. Khi bạn đi vào Khu dân cư, bạn sẽ cảm thấy thực sự khác biệt so với những Khu dân cư được kiểm soát khác mà bạn đã từng tham gia. Có điều gì đó về thiết kế của những ngôi nhà khiến bạn cảm thấy thực sự ấm cúng bên trong.

Xin lưu ý một lần nữa rằng không phải tất cả các mẫu nhà này đều có thể được bán, vì vậy, ngay cả khi bạn thắng trong buổi bốc thăm, bạn cần phải giải quyết cho những gì đang bán tại thời điểm đó. Điều này có nghĩa là nếu bạn đang tìm mua một trong những mẫu nhà Realezza, nếu không có mẫu nào để bán, thì bạn nên mua những mẫu khác, như Audrey và sau đó chỉ cần thực hiện các cải tạo cần thiết của riêng bạn.

Mặc dù có vẻ khó chịu khi bạn không có quyền tự do lựa chọn nhà ở của mình, nhưng điều tuyệt vời về những ngôi nhà được bán lại ở Dragon Pearl Long An là chúng có giá cả phải chăng hơn nhiều so với khi bạn ở. để mua chúng hoàn toàn mới và với giá đầy đủ. Điều này có nghĩa là bạn sẽ thực sự tiết kiệm được rất nhiều tiền, số tiền này bạn sẽ có nhiều hơn đủ số tiền còn lại ngay cả khi bạn phải thực hiện một số cải tạo nhỏ đối với tài sản.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!