Home / Bất Động Sản / Dragon Pearl

Dragon Pearl

Thị trấn Đức Hòa (hay Đức Hòa) là một trong những nơi hấp dẫn nhất của Long an về mặt hoạt động kinh tế. Được mệnh danh là những cái tên khác nhau như trái tim của Long an, Thành phố này cũng là nơi có một trong những tài sản nóng nhất của Công ty Đức Hòa Đông, đó là khu dân cư sinh thái Dragon Pearl Đức Hòa.

Dragon Pearl là một khu nhà và phát triển bất động sản nằm ở xã Đức Hòa Đông, Thị trấn Đức Hòa, Long an. Khu vực này được coi là một trong những nơi tốt nhất ở Đức Hòa vì lý do tiếp cận, môi trường nguyên sơ và cộng đồng thân thiện với công nghệ nhưng với giá thấp hơn hầu hết các đối thủ. Kết hợp công nghệ hiện đại và khu dân cư thân thiện với thiên nhiên, khu dân cư Dragon Pearl chiếm 34,6 ha đất với các điểm tiếp cận thân thiện với Wi-Fi được chọn. Cổng vào được bảo vệ 24/7 (được trang bị camera quan sát tại các địa điểm chiến lược) và cảnh quan đẹp.

Chủ đầu tư Dragon Pearl Đức Hòa gợi ý các ngôi nhà có các mô hình khác nhau như Nhà liền kề đơn, Nhà song lập và Nhà 2 tầng. Các kích thước lô đất nền dao động từ 60 đến 160m2 với việc cung cấp hình mẫu cho rất lô đất nền. Hầu hết các mô hình ngôi nhà có tối thiểu 2 phòng ngủ, nền lát gạch, nhà bếp có bếp nấu, tường sơn và hoàn thiện bên ngoài sơn xi măng, cửa sổ trượt nhôm, mái vòm được thiết kế và sơn, sàn gạch men cấp một trong khi tầng hai có vinyl gạch và nhiều phụ kiện nhà.

Dragon Pearl Long An

Tiện nghi ngoài trời được coi là tuyệt vời bởi một số chuyên gia trong ngành, như vọng lâu, sân bóng rổ, sân chơi trẻ em, hội trường đa năng, đường chạy bộ và nhiều khu vườn hơn và khu vực xung quanh xanh mát. Một cộng đồng thực sự tăng cường thiên nhiên! Một dịch vụ quản lý tài sản được gọi bất cứ lúc nào trong ngày nếu bạn muốn sửa đổi, sửa chữa hoặc thay thế trong nhà của bạn. Mỗi tiện ích tại Dragon Pearl đều tuân thủ các tiêu chuẩn ngành và được chủ đầu tư bảo đảm là hoàn toàn an toàn, mạnh mẽ và có thể tồn tại qua nhiều thế hệ.

Là một cộng đồng công nghệ cao, Dragon Pearl này cũng thân thiện với giáo dục vì các trường học khác nhau bao quanh nơi con bạn có thể nuôi dưỡng sự xuất sắc trong học tập. Các trường như Đại học Đức Hòa, Cao đẳng Đức Hòa, Đại học Kinh Tế – Kỹ thuật, Đại học Mỹ Thuật và Học viện Hành chánh Quốc gia, trong số những trường khác, đều nằm trong khu vực.

Các trung tâm giải trí và thương mại cũng ở gần đó, như Kỳ Co, Eo Gió,… Dragon Pearl cũng là một nơi tuyệt vời để trở về nhà khi bạn làm việc tại bất kỳ khu công nghiệp xung quanh nào như Khu kinh tế Long an, Khu công nghiệp sinh thái Long an, Khu thương mại Gateway hoặc Khu chế xuất Long an.

Sống ở Thành phố rất có thể là giấc mơ của hầu hết mọi người, đặc biệt là những người tình cờ làm việc trong khu vực. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể mua nhà giá khá cao gắn liền với các bất động sản ở các khu vực đô thị, đó là lý do tại sao nhiều người tìm đến các tỉnh nằm ở ngoại ô để cung cấp cho họ các lựa chọn dân cư tốt, dễ dàng về ngân sách trong khi vẫn còn nằm trong một khu vực có thể tiếp cận. đất nền Dragon Pearl, nằm ở phía ngoài Thị trấn Đức Hòa, Long an, là một trong những cộng đồng như vậy. Bạn có thể chọn từ một loạt các ngôi nhà thân thiện với ngân sách, và mặc dù về mặt kỹ thuật là ở tỉnh, việc đi lại và từ Thành phố không thực sự tệ đến thế.

Chủ đầu tư Đức Hòa Đông trước đây chỉ là một công ty tài chính chủ yếu liên quan đến bảo hiểm ngân hàng và nhân thọ. Bây giờ, nó đã đa dạng hóa các khoản đầu tư của mình. Công ty hiện đang kinh doanh phát triển bất động sản tại nhiều tỉnh thành khắp Việt Nam. Mặc dù công ty có một vài khoản đầu tư đáng giá vào Thành phố Hồ Chí Minh, trọng tâm chính của nó là cung cấp nhà ở giá rẻ cho tầng lớp trung lưu đang làm việc, đó là lý do tại sao hầu hết các dự án của họ đều ở các tỉnh lân cận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!