Home / Bất Động Sản / Dự an Angel Island

Dự an Angel Island

Trải nghiệm một cuộc sống nông thôn yên tĩnh và thoải mái trên đảo Nhơn Phước rộng 105 ha mới phát triển này ở huyện Nhơn Trạch. Nơi này được gọi là Angel Island, một khu đô thị nông thôn xinh đẹp sắp ra đời ở xã Đại Phước thuộc huyện Nhơn Trạch.

Angel Island nổi lên như một khu đô thị hiện đại được chạm khắc đẹp mắt từ những khu vườn xanh tươi của Bantay. Đây là một khu đô thị dân cư tuyệt đẹp với những ngôi nhà lấy cảm hứng từ Tây Ban Nha và cảnh quan xung quanh. Với mọi thứ được đặt đúng cách và trật tự, khu đô thị này không nói đến gì ngoài sự thanh bình, an ninh và thoải mái.

Khu đô thị dân cư tiến bộ này là sản phẩm trí tuệ của chủ đầu tư bất động sản lớn nhất cả nước – Sông Tiên, một Công ty con của Tập đoạn Suối Tiên. Với hơn 300 nghìn ngôi nhà được xây dựng trên khắp đất nước, chắc chắn 40 năm kinh nghiệm xây dựng nhà của Sông Tiên là một điều tuyệt vời. Bộ kiến ​​thức chuyên môn tương tự này được sử dụng trong việc chế tác ở khu đô thị Angel Island xinh đẹp.

Kiến trúc Tây Ban Nha của những ngôi nhà ở Angel Island phản ánh di sản văn hóa được bảo tồn của thị trấn. Đảo Nhơn Phước là nơi có nhiều kiến ​​trúc lịch sử nổi tiếng từ thời Tây Ban Nha; nó đã bảo tồn những ngôi nhà cổ đẹp được thiết kế theo phong cách Tây Ban. Bằng cách tạo ra các khu nhà ở được thiết kế tương tự tại Angel Island, khu đô thị có thể hòa nhập nhuần nhuyễn với văn hóa hiện có của thị trấn.

Dự an Angel Island

Angel Island cung cấp các lô đất từ ​​36 đến 132 mét vuông với nhà ở. Mọi thứ ở đây đều được Công ty Sông Tiên làm với giá cả phải chăng, cao hơn nhiều so với những gì mà bất kỳ công nhân trung lưu bình thường nào có thể mua được. Sông Tiên hiểu nhu cầu của hầu hết các gia đình trung lưu Việt Nam về một nơi ở đàng hoàng với giá cả phải chăng mà họ có thể gọi là nhà. Trong khi tất cả mọi người trên thị trường đang tận dụng nhu cầu lấp đầy khoảng trống nhà ở do dự án lớn trên toàn quốc mang lại, Sông Tiên đã xắn tay áo và quyết định giúp đỡ những người Việt Nam bình thường bằng cách hào phóng cung cấp cho các khu đô thị dân cư giá rẻ. Angel Island là một sáng tạo thiên tài khác của Công ty Sông Tiên, nơi cư dân tận hưởng sự thoải mái và an ninh bất tận với gói giá rẻ hào phóng.

Từ khóa seo: dự án angel islandhttps://angelisland.online

Khả năng chi trả của Angel Island rõ ràng là nhằm giúp đỡ những người Việt Nam lao động thuộc tầng lớp trung lưu, những người xứng đáng cải thiện hoàn cảnh sống của họ. Trong khu đô thị này, nơi cây cối cung cấp không khí trong lành mát mẻ và nơi cỏ cây hấp thụ sức nóng nổi bật của mặt trời, bạn và gia đình sẽ ở vị trí tốt hơn để nhận được những lợi ích sức khỏe vô giá này. Vì vậy, nếu bạn là một gia đình đang phát triển hoặc một đại gia đình có cả người lớn và trẻ em cần một môi trường sạch hơn nhiều, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay lập tức. Chúng tôi chắc chắn rằng một trong những gói của chúng tôi sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn và gia đình.

Angel Island cũng là nơi trú ẩn an toàn cho những người muốn tận hưởng những ngày nghỉ hưu mà không gặp phải những rắc rối thường thấy trong một khu đô thị dân cư đông đúc và ồn ào. Chúng tôi đảm bảo cho bạn sự an tâm khi cư trú tại Angel Island, đây thực sự là một nơi ở mà sự thanh thản hòa cùng khu đô thị. Đây cũng là một nơi nghỉ hưu tuyệt vời cho những người lao động Việt Nam ở nước ngoài của chúng tôi, những người có ý định đảm bảo tương lai của gia đình họ. Khoản tiền khó kiếm được của bạn ở nước ngoài sẽ được bảo vệ hoàn toàn với khoản đầu tư này. Những cặp đôi đang bắt đầu có một gia đình của riêng mình, đừng lãng phí thời gian nữa vì nơi này bán rất nhanh.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách nhấn nút TRÒ CHUYỆN TRỰC TIẾP để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn ngay lập tức. Bắt đầu xây dựng tương lai của gia đình bạn với Sông Tiên. Đây thực sự là một môi trường lành mạnh, nơi bạn có thể nuôi dưỡng con mình khỏe mạnh cho đến khi chúng trưởng thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!