Home / Bất Động Sản / Dự án Asiana Riverside

Dự án Asiana Riverside

Gotec Land là chủ đầu tư bất động sản đứng đầu trong việc lên ý tưởng và phát triển dự án Asiana Riverside. Công ty bất động sản này được chú ý với cam kết mang lại sự đổi mới và giải trí thông qua tất cả các dự án khu dân cư của mình. Công ty này được điều hành bởi những cá nhân trẻ nhưng năng động, những người đã cống hiến công việc cả đời của mình để đảm bảo rằng thị trường nhà ở Việt Nam được đưa lên một tầm cao mới.

Trọng tâm của họ không chỉ là tạo ra các thiết kế kiến ​​trúc nhà đẹp mắt và sáng tạo, mà còn là những thiết kế tốt cho môi trường. Có rất nhiều dự án mà Gotec Land được biết đến trong đó có Asiana Capella, Saigon Asiana, Asiana Đà Nẵng.

Do đó, dự án chung cư Asiana Riverside này là một luồng không khí trong lành. Trong bối cảnh đô thị hóa cao, hiếm có dự án nào cam kết trở nên thân thiện với môi trường. Do đó, nó là một lựa chọn tốt trên thị trường cho những người mua có ý thức về môi trường.

Các khái niệm và công nghệ được sử dụng cho dự án này được lấy cảm hứng từ văn hóa và thiên nhiên Hy Lạp, đồng thời được hiện thực hóa thông qua các công nghệ và kỹ thuật thân thiện với môi trường. Một số công nghệ thân thiện với môi trường mà Gotec Land đã đưa vào xây dựng hai tòa tháp chung cư như sau: lắp đặt các tấm pin mặt trời cho nguồn năng lượng tái tạo, lắp đặt hệ thống hứng nước mưa, hệ thống mái xanh, sử dụng đèn LED hoặc đèn phát sáng hệ thống chiếu sáng đi-ốt, hệ thống tái chế tích cực, vườn treo và đồ đạc nhà vệ sinh dòng chảy thấp.

Dự án Asiana Riverside

Asiana Riverside được thiết kế để tối đa hóa và sử dụng các lợi ích của nước. Chủ đề nước được thể hiện rõ trong toàn bộ tòa nhà và đặc biệt là ở sảnh khi bước vào. Ngoài ra, dự án Asiana Riverside còn có một hồ bơi kiểu resort ở tầng 5 và sân thượng với tầm nhìn bao quát. Do đó, tòa nhà này sẽ thể hiện những phẩm chất và lợi ích của không khí. Tòa nhà sẽ bao gồm các tiện ích khác nhau mô tả khái niệm này, chẳng hạn như Sky Garden và Hanging Garden.

Có 3 loại căn hộ có sẵn tại Asiana Riverside. Căn đầu tiên là căn 1 phòng ngủ còn được gọi là Silver và Silver +. Căn hộ Silver có diện tích sàn 23 mét vuông, nhà bếp, 1 nhà vệ sinh và nhà tắm. Căn hộ Silver + có diện tích sàn 45 mét vuông với trang bị máy giặt. Căn thứ hai là căn 2 phòng ngủ còn được gọi là Gold.

Lựa chọn đầu tiên là Căn hộ Vàng, có diện tích sàn 45 mét vuông cùng với nhà bếp, nhà vệ sinh và nhà tắm, và một máy giặt. Trong khi đó, căn hộ Gold + sẽ có thêm một nhà vệ sinh và phòng tắm, cùng với một khu vực tiện ích hoặc phòng cho người giúp việc. Cuối cùng, căn hộ 3 phòng ngủ còn được gọi là Platinum. Căn hộ Platinum có diện tích sàn 68 mét vuông, với nhà bếp, hai nhà vệ sinh và phòng tắm, phòng cho người giúp việc hoặc khu vực tiện ích, và một máy giặt. Mô hình Platinum + sẽ có diện tích sàn lên đến 90 mét vuông, cùng với nhà vệ sinh và phòng tắm cho phòng ngủ chính.

Nếu bạn coi mình là người có ý thức về môi trường và muốn ủng hộ mọi hoạt động nhằm bảo vệ môi trường, dự án Asiana Riverside là địa chỉ hoàn hảo dành cho bạn. Đó là một không gian lý tưởng để sinh sống vì bạn không chỉ được trải nghiệm những tiện ích hiện đại, sang trọng của một căn hộ chung cư mà còn được bảo vệ và giữ gìn môi trường đồng thời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!