Home / Bất Động Sản / Dự án căn hộ Picity Bình Dương

Dự án căn hộ Picity Bình Dương

Tại Picity Bình Dương, có một nơi kín đáo là sân chơi cho trẻ em. Sân chơi đủ lớn để phục vụ cho các trò chơi khác nhau như bóng đá, bóng tennis và nhiều môn thể thao khác mà trẻ em thích chơi. Ngoài ra, sân chơi có các vòng quay vui vẻ, cưỡi kiddie, người leo núi sân chơi, cầu trượt nước, xích đu, cầu trượt xoắn ốc và nhiều hơn nữa.

Ở tại Picity Bình Dương mang đến cho con bạn kiểu sống mà tất cả trẻ em đều muốn có trong suốt cuộc đời. Ngoài ra, tại sân chơi, con bạn có cơ hội giao lưu với những đứa trẻ khác từ các thành phần gia đình khác nhau.

Website: https://picitybinhduong.com/

Căn hộ có một sảnh lớn chào đón tất cả cư dân và tất cả khách.

Dự án Picity Bình Dương có hồ bơi chuẩn olympic. Các bể bơi dành cho thanh thiếu niên, người lớn và trẻ em. Tất cả các bể bơi tại Dự án Picity Bình Dương đều được bảo trì đúng cách để chăm sóc tốt cho sức khỏe của mọi người. Các sàn hồ bơi đủ rộng cho cư dân.

Các cư dân có thể thư giãn trên sàn hồ bơi ngay sau khi hoạt động bơi lội của họ. Đội ngũ quản lý dự án của căn hộ đảm bảo rằng có những bể bơi đóng vai trò lớn trong lợi ích sức khỏe của cư dân. Quá trình bơi lội là một liệu pháp cơ thể tuyệt vời cho các cá nhân vì tất cả các cơ bắp của chúng ta được sử dụng trong các hoạt động bơi lội.

Bơi lội là hoạt động giải trí tốt nhất cho cả người già và trẻ nhỏ. Bơi lội mang lại cho một cá nhân tác động thấp trong quá trình tập luyện cũng như cảm giác thư giãn liên tục. Hầu hết các kiểu bơi phổ biến bao gồm ngửa, ngửa ngực và tự do.

Dự án căn hộ Picity Bình Dương

Không gian xanh lý tưởng của Picity Bình Dương

Dự án Picity Bình Dương cũng có các phòng đặc biệt như phòng trò chơi thư viện và phòng tập thể dục. Thư viện tòa nhà Cung cấp cho các cá nhân một không gian tuyệt vời và yên tĩnh, nơi mọi người có thể thực hiện các nghiên cứu riêng tư cũng như đọc các tạp chí, báo và tiểu thuyết yêu thích của họ.

Các phòng tập thể dục rộng rãi có các vật dụng khác nhau mà một phòng tập thể dục đòi hỏi cho các phong cách tập luyện khác nhau. Các phòng trò chơi có sẵn cung cấp cho cư dân có đặc quyền tham gia các môn thể thao khác nhau như bóng bàn, bóng rổ và nhiều hơn nữa. Người dân ít lo lắng về nơi tiến hành các chức năng khác nhau của họ.

Picity Bình Dương có nhiều phòng chức năng khác nhau, nơi các cá nhân trong khu vực có đặc quyền nắm giữ các chức năng theo kế hoạch của họ như các cuộc họp riêng, tiệc tùng, sinh nhật vui vẻ và nhiều hơn nữa.

Khu nhà là một tòa nhà đa năng. Các chung cư được phân chia theo cách mà họ phục vụ tất cả các loại hoạt động mà mọi người muốn làm trong một ngày. Căn hộ có khu vực mua sắm, khu giải trí, khu vực thư giãn và nhiều khu vực khác. Tất cả các căn hộ có một sảnh vào chính.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!