Home / Bất Động Sản / Dự án IFC One Saigon quận 1

Dự án IFC One Saigon quận 1

Có rất nhiều lý do tại sao dự án IFC One Saigon Quận 1 là một lựa chọn rõ ràng cho những người mua sành điệu, cho dù là sử dụng riêng của họ hoặc là một cơ hội đầu tư tuyệt vời. Vị trí thuận lợi là một trong những yếu tố có giá trị nhất trong bất kỳ khoản đầu tư bất động sản nào.

IFC One Saigon nằm ngay giữa Quận 1 đắc đỏ, khu thương mại lớn thứ hai tại Thành phố Hồ Chí Minh. Khu vực này là một trong những động cơ kinh tế mạnh nhất của Thành phố – phần phía đông của Trung tâm thành phố, nằm ở Quận 1, nơi có hầu hết các tòa nhà chọc trời và các tổ chức tài chính.

Khu vực này cũng là căn hộ chính phủ tạo thu nhập lớn thứ hai trong toàn bộ Thành phố. Khu vực bao gồm Trung tâm là khu vực phát triển nhanh nhất ở Thành phố, dẫn đến mở rộng kinh tế cao và bền vững. Vài năm vừa qua là thời điểm bùng nổ của nền kinh tế Thành phố, tăng trưởng nhanh hơn bất kỳ giai đoạn nào trong quá khứ.

Một yếu tố quan trọng tất nhiên là ngoại hối được gửi từ nước ngoài hàng năm từ người Thành phố làm việc ở nước ngoài. Lạm phát cũng tiếp tục duy trì ở mức thấp và tương đối ổn định, điều này cho phép các gia đình và chủ doanh nghiệp thấy được sự gia tăng thu nhập thực tế. Do đó, nếu tăng trưởng kinh tế hiện tại tiếp tục, thu nhập bình quân đầu người dự kiến sẽ tăng gấp đôi sau 10 năm, sẽ tăng hơn 500% trong 20 năm và tăng 1200% đáng kinh ngạc trong 30 năm tới.

Triển vọng việc làm trong trung tâm quận 1 là tuyệt vời. Các công ty hàng đầu đang tìm kiếm công nhân lành nghề và con số này đang tăng nhanh. Các công ty trong lĩnh vực này bao gồm Manulife Financial, Crown Asia Chemicals, Uni Global và nhiều hơn nữa.

Tập đoàn Viva Land khá tuyệt vời trong việc lựa chọn vị trí hoàn hảo cho dự án của họ. Có vẻ như họ biết những gì khách hàng cần ở IFC One Saigon nên cố gắng thiết lập một cái gì đó và điều đó thật tuyệt vời.

Tất cả các nhu cầu của người dân được phục vụ tại dự án IFC One Saigon Quận 1. Một sảnh chính được thiết kế đẹp mắt để cung cấp một ngôi nhà chào đón cho cư dân, cũng như một ấn tượng đầu tiên khó quên đối với du khách. Sảnh vào có quầy tiếp tân 24 giờ để phục vụ cho người dân và khách hàng nhu cầu sàng lọc an ninh.

Nhìn chung, triển vọng kinh tế tích cực có nghĩa là đây là thời điểm tuyệt vời để đầu tư vào Thành phố, với bất động sản luôn là một trong những nhà lãnh đạo tăng trưởng. Ngay cả với tư cách là một chuyên gia đầu tư, IFC One Saigon, Tôn Đức Thắng, Quận 1 là địa chỉ rất đáng mong đợi đối với nhiều chuyên gia trẻ tuổi, doanh nhân và người nước ngoài đang tìm thuê bất động sản nhà ở, dù là dài hạn hay ngắn hạn, quanh khu vực này.

Đây là những người đang tìm kiếm sự cân bằng giữa công việc, cuộc sống và vui chơi, nhờ vào vị trí của dự án IFC One Saigon Quận 1 với tất cả các tiện ích được cung cấp gần đó. Một nơi an cư trong khu phố này là sự lựa chọn tự nhiên cho các chuyên gia muốn cân bằng lối sống bận rộn với chất lượng cuộc sống tuyệt vời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!