Home / Bất Động Sản / Dự án La Nature Bảo Lộc cung cấp các lô đất biệt thự đồi

Dự án La Nature Bảo Lộc cung cấp các lô đất biệt thự đồi

La Nature được mọi người nhất trí coi là một kiệt tác theo đúng nghĩa của nó, một tác phẩm nghệ thuật thực sự và một kỳ công của kỹ thuật, có thiết kế hiện đại hiện đại kết hợp với không gian sống, các căn nhà phong cách với nhiều cấu hình khác nhau và một loạt phong cách sống- thay đổi các tiện nghi và môi trường xung quanh thực sự làm cho cuộc sống thư thái và thoải mái hơn. Dự án La Nature Bảo Lộc hấp dẫn vì nó năng động và tọa lạc lý tưởng trong một môi trường yên tĩnh và thanh bình, nhưng gần tất cả sự hiện đại và tiện lợi của cuộc sống.

Những con đường chính này đưa La Nature đến gần hơn với bất kỳ điểm đến nào cộng với sự hiện diện của những con đường phụ khác giúp cho việc tiếp cận và đi từ khu đất trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn, khu vực này mặc dù hoàn toàn yên tĩnh và cách xa sự ồn ào hàng ngày của địa phương.

La Nature có nhiều trường học hơn gần vị trí của nó mà chỉ mất vài phút để đến. Con cái của bạn chắc chắn sẽ thích thú với những lựa chọn khác nhau để đi học. Các trường đại học lớn cũng nằm trong khoảng cách đi lại dễ dàng từ địa điểm này. Việc học hành của con bạn chắc chắn nằm trong tầm tay.

La Nature là một khu dân cư sang trọng với thiết kế kiến ​​trúc lộng lẫy. Nó nằm ở đường Lý Thái Tổ nối dài trên một mảnh đất rộng 7,7 ha. Sau khi tạo ra một thị trường ngách độc đáo trong ngành bất động sản, công ty Địa ốc Tín Thành thể hiện một biểu tượng của sự kết hợp tinh tế giữa kỹ thuật và tác phẩm nghệ thuật. Đối với bất kỳ ai đang tìm kiếm một ngôi nhà độc quyền ở Bảo Lộc, họ không nên tìm kiếm xa hơn ngoài La Nature.

Trong bất động sản, vị trí là tất cả. Vị trí dự án được lựa chọn cẩn thận để đảm bảo cung cấp cho cư dân tất cả các tiện ích và tiện nghi cần thiết. Một số bệnh viện cao cấp, trung tâm thương mại, trường học và trường cao đẳng, và các cơ sở giải trí nằm rải rác trong khu vực bán kính 7 km của La Nature. Ngoài ra còn có mạng lưới đường rộng lớn bao gồm các đường lớn và nhỏ, phục vụ cho khu vực này. Ngoài ra, dự án tọa lạc tại một vị trí thanh bình đồng thời mang lại khả năng tiếp cận các khu đô thị lân cận.

Dự án La Nature Bảo Lộc cung cấp các lô đất biệt thự đồi rộng rãi và được trang trí hiện đại cho các gia đình. Mỗi căn đều có những đặc điểm riêng biệt tùy thuộc vào từng mẫu nhà, cho phép cư dân lựa chọn phù hợp với phong cách sống của mình. Do vị trí gần thành phố, các mô hình phổ biến phù hợp với cuộc sống đô thị đã được phát triển như đơn lập, song lập và nhà phố. Do đó, bất kể quy mô gia đình, nhu cầu riêng tư và các yếu tố khác, người ta có thể tìm thấy một nơi để gọi là nhà tại La Nature.

Hồ bơi tại La Nature

Mô hình nhà

Để đảm bảo những cư dân có sở thích khác nhau không bị giới hạn trong một vài sự lựa chọn, chủ đầu tư cung cấp 4 mẫu nhà là nhà liên kế, song lập có gara và đơn lập. Mỗi mô hình nói trên đều được thiết kế và trang bị các tính năng phù hợp để mang đến cho cư dân những trải nghiệm khác biệt.

Nhà phố

Với nhịp sống hối hả và nhộn nhịp của thành phố, bất cứ ai cũng muốn có một nơi để tìm kiếm sự yên tĩnh sau một ngày bận rộn. Mặc dù có những căn hộ ở ngoại ô các thị trấn lớn của Việt Nam, nhưng đối với bất kỳ ai mong muốn có kinh nghiệm của chủ nhà, một căn nhà phố là thích hợp hơn cả. Tuy nhiên, chính xác thì nhà phố phải cung cấp những gì? Cũng giống như tài sản nhà và lô, nhà phố cung cấp cho cư dân cơ hội được gọi là chủ nhà.

Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/la-nature/

Biệt thự đồi La Nature là các căn nhà 2 tầng, có sân rộng ở phía sau và phía trước. Mỗi căn có diện tích sàn 44m2 và một lô diện tích 36m2. Hai câu chuyện có tất cả mọi thứ mà một sơ đồ tầng nhà có Ở phía trước và phía sau của các căn nhà phố, không có chướng ngại vật nào, do đó, mang đến cho người cư ngụ một tầm nhìn phong cảnh đẹp như tranh vẽ. Các ngôi nhà có chung một bức tường nhưng điều đó không gây bất tiện cho người dân. Với sân sau và sân trước, người ta sẽ có đủ không gian cho tất cả những gì họ có thể muốn làm.

Đơn lập

La Nature cũng có các ngôi nhà đơn lẻ 2 tầng được xây dựng theo thiết kế hiện đại. Điều quan trọng là phải hiểu rằng đây không phải là nhà phố. Khác với nhà phố, cư dân được chăm chút cả tiện ích nội khu và ngoại khu. Căn nhà chung tường với một số căn khác 5 căn để trông giống căn nhà liên kế đơn lẻ hơn là nhà liên kế, mỗi căn chiếm diện tích 77m2 và diện tích sàn 60,5m2. Hơn nữa, quyền sở hữu nhà của họ vượt ra ngoài sân trước và sau sang bất kỳ cơ sở nào khác nằm trong khu vực lô đất của nó. Tóm lại, đơn đính kèm được phân loại theo loại thuộc tính nhà và lô.

Song lập với nhà để xe

Căn hộ 2 tầng với nhà để xe là một tòa nhà gồm nhiều phòng có thể được sử dụng chung cho hai gia đình. Nó chiếm 71,5m2 diện tích lô đất và 56,40m2 sàn. Hai người ở chung một bức tường. Các căn song lập La Nature gồm hai tầng và mỗi tầng đều có nhà để xe cho phép cư dân gửi xe riêng để thuận tiện.

Căn 2 tầng không có ga ra

La Nature cũng có căn 2 tầng không có nhà để xe. Đây là loại song công trần. Tuy nhiên, mẫu nhà này vẫn duy trì hầu hết các đặc điểm ngoại thất và nội thất của nhà song lập có gara. Tuy nhiên, vì nhà để xe bị loại trừ nên diện tích bị chiếm dụng nhỏ hơn một chút. Nó nằm trên diện tích sàn 44,5 mét vuông và diện tích lô đất 55 mét vuông.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!