Home / Bất Động Sản / Dự án The New City An Giang

Dự án The New City An Giang

Với việc ngày càng có nhiều chủ đầu tư cung cấp giải pháp đất nền nhà ở giá rẻ, nhiều người Việt Nam bắt đầu đạt được ước mơ của mình với sự trợ giúp của các khoản vay mua nhà giá rẻ từ các ngân hàng. Những dự án như The New City Châu Đốc, giá cả phải chăng với chất lượng xây dựng, bắt đầu đáp ứng tiếng kêu thầm lặng của các gia đình Việt Nam để có một cuộc sống tử tế và có một không gian mà họ có thể gọi là của riêng mình – một ngôi nhà.

Dự án The New City An Giang tự hào về chất lượng của các công trình nhà ở mà họ tạo ra bởi vì mặc dù giá rẻ của họ, không có vật liệu kém chất lượng nào được sử dụng. Từng chi tiết nhỏ của mỗi ngôi nhà đều được tham gia trong giai đoạn xây dựng của nó.

The New City An Giang là một khu đô thị của những người yêu hòa bình, yêu gia đình của họ trên tất cả. Và để đảm bảo rằng các giá trị và truyền thống gia đình của người Việt Nam được bảo vệ, những điều đơn giản này đã được đặt ra:

Sự an toàn:

The New City Châu Đốc là một ngôi làng an ninh bên trong thành phố Châu Đốc với một ngôi nhà an ninh cao chót vót đẹp đẽ ở khu vực lối vào, nơi đặt cạnh nhau, lối vào và cổng ra. 24/7 có nhân viên an ninh canh cổng. Toàn bộ ngôi làng cũng được kiểm soát để bảo vệ tính độc quyền của khu đô thị và quyền riêng tư của cư dân.

Dự án The New City An Giang

Khu đô thị trong sạch & được quy hoạch tốt:

Việt Nam, là một quốc gia nhiệt đới, chịu nhiều điều kiện thời tiết khắc nghiệt – quá nóng vào mùa hè, ngập lụt trong mùa mưa. Ngập lụt là một vấn đề mà dòng chính của Thành phố đã phải giải quyết từ lâu nhưng điều đó không phổ biến ở Châu Đốc.

Với hiểu biết cơ bản đó về hệ thống thời tiết của chúng tôi, chủ đầu tư dự án The New City An Giang đã đảm bảo rằng hệ thống thoát nước ngầm được tạo thành từ các ống và cống bê tông lớn đủ để đáp ứng các bề mặt thông thường khi mưa lớn. Điều này giúp cho toàn bộ khu đô thị được an toàn trong mùa mưa bão. Vào mùa hè, ngôi làng được bảo vệ khỏi quá nhiều nắng nóng bằng cách trồng cây cối, thực vật và thậm chí cả cỏ làm thảm cho vỉa hè và bãi cỏ thông thoáng. Cư dân tiếp tục tận hưởng không khí mát mẻ trong và ngoài ngôi nhà của họ. Đường vào đủ rộng cho ô tô đi qua với hệ thống đèn chiếu sáng chiến lược.

Diện tích lô đất nền

Đây là thương hiệu The New City An Giang trong năm, mang đến những bãi cỏ rộng rãi cho các chủ sở hữu nhà và lô đất riêng lẻ. Bởi vì công ty hiểu không gian có ý nghĩa như thế nào đối với gia đình, những khu vườn nhỏ có thể được đặt xung quanh nhà và đối với các đơn vị trực thuộc riêng lẻ, một không gian đẹp dành cho hoa có sẵn tại bãi cỏ phía trước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!