Home / Bất Động Sản / Dự án TNR Grand Long Khánh Đồng Nai

Dự án TNR Grand Long Khánh Đồng Nai

TNR Grand Long Khánh được phát triển bởi chủ đầu tư hàng đầu TNR Holdings và tọa lạc tại một vị trí chiến lược ở Đồng Nai. Đây là một nơi tuyệt vời để đầu tư vì giá cả thấp và sự nở rộ dần dần của nó là công nghiệp hóa. Các chủ đầu tư được biết là phát triển nhà ở đại chúng dành cho những gia đình tiết kiệm và có thu nhập thấp. Những ngôi nhà có sẵn để mua trả góp dễ dàng và điều này giúp cho bất kỳ ai cũng có thể mua nhà dễ dàng và thuận tiện.

Nó nằm gần các tuyến cao tốc đi qua Đồng Nai và với kết nối thuận tiện công cộng tuyệt vời, rất dễ dàng để đến một nơi khác. Với tổng số 255 ngôi nhà trải rộng trong khuôn viên rộng 10 ha, là nơi kết hợp giữa nét quyến rũ của vùng nông thôn và nhịp sống hối hả của thành phố. Đây là thiên đường cho các chuyên gia và gia đình trẻ vì nó giúp một người trong việc phát triển và tiến bộ với các cơ sở thương mại và giáo dục gần đó.

Có hai loại mô hình nhà ở có sẵn và bạn có thể lựa chọn trong số đó tùy thuộc vào ngân sách và tổng diện tích bạn cần. Mỗi căn nhà đều được bố trí gọn gàng với phòng ngủ, không gian tiếp khách, phòng ăn, bếp cùng với nhà vệ sinh & phòng tắm. Từ khóa: TNR Grand Long Khanh.

Dự án TNR Grand Long Khánh Đồng Nai

Với các tiện ích như sân bóng rổ, hồ bơi, sân chơi … giúp mọi cư dân luôn khỏe mạnh. Sự gia tăng công nghiệp hóa trong khu vực và các ngành công nghiệp đang phát triển dự kiến ​​sẽ làm tăng giá bất động sản trong những năm tới. Đầu tư đất nền TNR Grand Long Khánh là một ý tưởng hay vì nó có thể thu được nhiều lợi nhuận và nơi này cũng có thể được thiết lập cho mục đích cho thuê với giá thuê ổn định hàng tháng.

Được trang bị với nhiều tiện ích giải trí và các tính năng chức năng, TNR Grand Long Khánh chắc chắn sẽ làm cho gia đình trở nên toàn diện và khỏe mạnh cả về tinh thần và tâm hồn. Các tiện ích đó bao gồm sân bóng rổ, công viên và sân chơi, hội trường đa năng, vườn cảnh, công viên và sân chơi, cơ sở thể thao, trung tâm chăm sóc ban ngày và nhiều hơn thế nữa.

Khu đô thị có cổng vào cảnh quan với nhà bảo vệ, an ninh 24/7, hàng rào chu vi đầy đủ của dự án, nhà cung cấp điện nhà nước, hệ thống phân phối nước tập trung, v.v. Tham khảo: TNR An Châu Châu Thành.

Dân số gần như tăng gấp đôi trong thập kỷ qua do sự gia tăng nhanh chóng của dân số địa phương và sự nhập cư của tầng lớp lao động khi cơ hội việc làm tiếp tục tăng lên khi các công ty đa quốc gia và địa phương khác nhau thành lập cơ sở tại thành phố. Dân số đang tăng lên rất cần nhà ở, do đó khiến giá bất động sản tăng cao. Giá dự kiến ​​sẽ tăng mạnh trong những năm tới, đầu tư vào TNR Grand Long Khánh thực sự đúng lúc. Tại đây, có rất nhiều cơ hội việc làm với ít cạnh tranh nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!