Home / Giải Trí / Góc Chơi Game / Đua xe tốc độ – Game đua xe cuốn hút giới trẻ

Đua xe tốc độ – Game đua xe cuốn hút giới trẻ

Đua xe tc đ là một trong những thể loại game thể thao hấp dẫn và được nhiều người lựa chọn là tựa game hay để giải trí. Game phù hợp với các bạn trẻ và nhân viên văn phòng vì mức độ phổ biến của thể loại game đua xe này.

Khác với các loại game mini khác trên thị trường, game đua xe tc đ tuy chưa được chú trọng về mặt hình ảnh nhưng tính tương tác game khá cao. Khi chơi game, bạn sẽ có 3 sự lựa chọn nam, nữ và robot đại diện cho mình để đua.

Ban đầu, người chơi sẽ được trang bị xe đạp do ban tổ chức chọn, trong quá trình đua, bạn sẽ phải cố gắng thu nhặt càng nhiều đồng tiền vàng càng tốt, khi qua vòng đua mới bạn sẽ được mua chiếc xe đạp mà mình yêu thích. Cuộc đua sẽ bắt đầu từ đường làng, trải qua 3 vòng ở đường làng ban tổ chức sẽ đổi đường đua mới nhằm tăng độ khó cho người chơi.

Càng về sau, đường đua càng gồ ghề và nhiều chướng ngại vật sẽ xuất hiện, bạn hãy nhanh chóng làm quen với bàn đạp, phanh và nút phản lực nhé, sẽ có lúc bạn phải bay và lộn nhào trên không đấy. Bên cạnh bạn sẽ xuất hiện 2 đối thủ cùng đua, họ là những tay đua chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm, hãy lưu ý vì họ sẽ vượt mặt bạn trong những lượt đua đầu.

Là game online miễn phí nhưng đua xe tốc độ mang đầy màu sắc tươi mới và âm thanh sôi động phù hợp với game thể thao. Với nhiều game đua xe hiện nay, game đua xe tốc độ như một cơn gió mới, thú vị như một cuộc dạo chơi bằng xe đạp trong khung cảnh thơ mộng của làng quê và lãng mạn của những bãi biển xanh cát vàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!