Home / Bất Động Sản / Felicia City Bình Phước

Felicia City Bình Phước

Felicia City Bình Phước mang lại lợi tức đầu tư cao nhất

Dự án của công ty Mỹ Lệ ở khắp mọi nơi Bình Phước. Là một nhà xây dựng nhà ở chất lượng và giá cả phải chăng hàng đầu trong nước, Công ty Mỹ Lệ không bao giờ thất bại trong việc thực hiện những gì đã hứa. Mỹ Lệ thực sự có một danh tiếng đáng ghen tị. Hoạt động trong 40 năm và vẫn đang tiếp tục được tăng cường, trong việc cung cấp các bất động sản có thu nhập cao cho người Việt Nam mang lại sự đánh giá cao nhất về bất động sản so với bất kỳ thương hiệu nào khác. “Mỹ Lệ đã xây dựng hơn 400.000 ngôi nhà ở Bình Phước. Với hiệu suất không thể chối cãi này, khoản đầu tư của bạn vào mọi khu đô thị thanh lịch của Công ty Mỹ Lệ, giống như Felicia City Bình Phước, chắc chắn sẽ khiến bạn cạnh tranh hơn về chất lượng sống và sở hữu bất động sản giá trị cao dù đã qua vài thế hệ.

10 mẫu đất để lựa chọn

Nếu bạn không quan tâm đến việc lựa chọn ngôi nhà phù hợp cho gia đình mình, tại Felicia City Bình Phước, một ngôi nhà độc đáo và khu đô thị nhiều lô ở Bình Phước, bạn có đặc quyền lựa chọn trong số các mẫu nhà thuộc Công ty Mỹ Lệ độc quyền của mình. Các lô đất có diện tích sàn dao động từ 80 đến 200m2.

Những lựa chọn đa dạng về những lô đất xây nhà với diện tích sàn và lô lớn hơn tương ứng của chúng được thiết kế để cho phép chủ nhà tùy chỉnh ngôi nhà của họ với những hạn chế tối thiểu từ ban quản lý. Điều này có thể làm tăng giá trị tài sản của họ hơn nữa. Các ngôi nhà Đơn và Biệt lập 2 Tầng với 2-4 phòng ngủ, 1-3 phòng tắm và có khu vực tiếp khách, ăn uống và nhà bếp rộng rãi. Một số căn hộ được chọn có sân để xe hơi, ban công, phòng cho người giúp việc, khu vực dịch vụ, phòng ngủ chính với nhà vệ sinh riêng, v.v.

Đất nền Felicia City

Khả năng tiếp cận dễ dàng

Mặc dù Felicia City Bình Phước chỉ cách Thuận AnBình Dương nơi có nửa giờ đi lại, bạn sẽ không bao giờ bị bỏ rơi bởi một số phương tiện di chuyển, đặc biệt là khi bạn thường xuyên đi du lịch nước ngoài hoặc trong nước. Sân bay có một số chuyến bay đến Manila và nước ngoài hàng ngày. Nếu bạn đến từ Thuận An, có thể đến Felicia City Bình Phước bằng phương tiện giao thông công cộng, chẳng hạn như xe đò và xe buýt.

Bình Phước là điểm du lịch và kinh doanh

Khi bạn nói về Bình Phước (còn được gọi là “Thành phố đá quý của phương Nam”), điều đầu tiên bạn nghĩ đến là những bãi biển hoang sơ và hoạt động lướt sóng. Khi an cư tại Felicia City Bình Phước, bạn sẽ khám phá ra rằng thành phố cũng là một trung tâm thương mại và thương mại lớn ở phía bên này của Đông Nam Bộ. Vị trí chiến lược của thành phố làm phát sinh một số khu thương mại (thành phố có ba trung tâm thương mại lớn, cụ thể là khu Tây, khu Đông) phục vụ hơn 168.000 người của thành phố. Nếu bạn đang tham gia kinh doanh, đây là thời điểm thích hợp nhất để tiến hành thương mại và đầu tư tại một thành phố được trang bị đầy đủ cơ sở hạ tầng và tiện ích lớn để thực hiện thành công nỗ lực này.

Ngoài ra, trong khi bạn sống sang trọng và thoải mái tại Felicia City Bình Phước, bạn đang tiến gần hơn đến cuộc sống mưu sinh của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!