Home / Giải Trí / Góc Chơi Game / Game Bắn Ếch – Trò chơi bắn súng độc đáo và đặc sắc

Game Bắn Ếch – Trò chơi bắn súng độc đáo và đặc sắc

Chơi game Bắn Ếch, bạn sẽ được tham gia vào một trò chơi độc đáo và cuốn hút với những tình huống thật thú vị và vui nhộn trong game. Vào vai một thợ săn đích thực. Tuy nhiên, đối tượng đi săn lần này của bạn không phải là những con gấu, hay con hổ, hươu nai, mà là những con ếch để có thể đem về làm món đùi ếch ngon tuyệt. Tuy nhiên, những con ếch trong game online hay này cũng không vừa khi bạn sẽ phải khá khó khăn và vất vả để có thể hạ gục chúng đấy.

Chỉ có những con ếch lớn như trong game bắn súng hay này thì bạn mới phải dùng súng để tiêu diệt thôi, chứ bình thường thì ít ai làm như vậy. Trong trò chơi này, bạn cần phải khéo léo ngắm bắn chính xác vào những con ếch đang di chuyển đến một cách rất nguy hiểm, chúng có thể tấn công bạn một cách liều chết đấy. Và trước khi chúng tiếp cận được bạn thì bạn cần phải mau chóng hạ gục chúng, thậm chí sẽ tốt nhất nếu bạn có thể hạ chúng từ xa.

Ngoài ra, bạn cần nhanh chóng nạp đạn sau mỗi lần dùng hết đạn của mình nhé. Dùng phím Space để thực hiện điều này. Lũ ếch sẽ nhanh chóng kéo đến rất đông, và nếu bạn phí thời giờ vào những chuyện vô ích thì bạn sẽ phải trả giá bằng sự thua cuộc và thất bại của mình đấy.

Game miễn phí này sẽ mang lại cho bạn nhiều niềm vui cùng sự thư giãn thú vị và thoải mái. Hãy cùng chơi game thoả thích và giành số điểm thật cao nào các bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!