Home / Giải Trí / Góc Chơi Game / Game Bắn Lợn – trò chơi bắn súng vui nhộn và thú vị

Game Bắn Lợn – trò chơi bắn súng vui nhộn và thú vị

Thường thi khi đi săn, người thợ săn sẽ bắn vào những con thú như hươu nai, những con chim, heo rừng,… Nhưng những con lợn nhà thì bạn chưa thấy bao giờ phải không nào ? Đến với game Bắn  Lợn – Pigminator The Judgment Day, bạn sẽ được đưa vào một tình huống, những con lợn tinh quái đã thâm nhập vào khu vườn của nhà bạn để phá phách, và bạn cần dùng súng bắn vào chúng để trừng trị. Tuy nhiên, chúng cũng rất tinh ma, khi ẩn nấp trong những khu vườn đó. Bạn hãy thể hiện tài năng của mình trong game bắn súng hot này nhé.

Khi chơi game, bạn sẽ thấy trên màn hình là một khoảnh đất trống với những vệt trắng nhỏ. Đó chính là đôi mắt của những con lợn đang ẩn nấp trong khu vườn đấy. Nhiệm vụ của bạn là dùng súng, hạ gục hết tất cả những con lợn đang ẩn nấp trong vườn.

Tuy nhiên, nhiệm vụ không chỉ đơn giản có thế, bạn cần phải hạ hết chúng trong một thời gian quy định. Nếu sau thời gian đó, mà số lợn vẫn chưa được tiêu diệt hết, thì một đàn lợn rất đông khác lại kéo đến, và bạn lại phải tiếp tục tiêu diệt từng con.

Tuy nhiên, với khả năng bắn cực kì điệu nghệ và nhanh, gọn, lẹ, bạn sẽ dễ dàng hạ được bầy lợn này thôi. Một sự hỗ trợ đắc lực cho bạn nữa là bạn có thể nâng cấp vũ khí của mình lên để có thể nâng cao năng lực tiêu diệt chúng. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng bom mìn, một vũ khí rất lợi hại trong việc tiêu diệt hàng loạt những con lợn đấy. Hãy tận dụng chúng để chơi game online 1 người chơi này thật tốt bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!