Home / Giải Trí / Góc Chơi Game / Game Bóng Chuyền Thỏ – trò chơi hay và hấp dẫn cho ai mê bóng chuyền

Game Bóng Chuyền Thỏ – trò chơi hay và hấp dẫn cho ai mê bóng chuyền

Môn thể thao bóng chuyền luôn là một môn thi đấu hấp dẫn và rất lôi cuốn. Các cường quốc bóng chuyền trên thế giới có thể kể đến như Brazil, Italia, Tây Ban Nha,… và họ có những phong cách thi đấu hết sức đặc biệt. Ở Việt Nam thì những giải bóng chuyền nữ cũng rất được hâm mộ.

Thường thì một trận thi đấu sẽ có 6 vận động viên của mỗi đội tham gia tranh tài với nội dung trong nhà, và 2 vận động viên thi đấu với nội dung bóng chuyền bãi biển. Thế còn với chỉ 1 người thôi thì sao? Bạn hãy thử sức với game Bóng Chuyền Thỏ – Bunny Volleyball để thử sức với môn thể thao hay này trong một game mini thú vị nhé.

Trong game online vui này, bạn sẽ được lựa chọn một chú thỏ đại diện cho một nước nào đó, để có thể bắt đầu với những trận đấu trong giải bóng chuyền quốc tế này. Bằng cách dùng những phím mũi tên và phím space, bạn có thể điều khiển cho chú thỏ di chuyển và đẩy những quả bóng chuyền qua lưới, cũng như những pha lên bóng khéo léo để có thể giành điểm trước đối thủ. Vì chỉ có 1 người nên bạn phải bao quát hết toàn khu vực sân bãi, nhưng vì thế mà bạn cũng sẽ được tự do hơn trong quyết định của mình đấy.

Đối thủ của bạn rất đẳng cấp, và những chú giao bóng, chuyển bóng bình thường sẽ khó có thể hạ gục và giành được điểm. Bạn cần phải khôn khéo và tinh quái hơn trong những pha bóng chiến thuật của mình đấy. Ngoài ra, cũng cần phải kiên trì với những pha bóng bền trong game thế thao hay này, vì với bất kì môn nào, thì sự kiên nhẫn cũng hết sức cần thiết đấy các bạn ạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!