Home / Giải Trí / Góc Chơi Game / Game chiến thuật hay nhất – Kingdom Rush 2

Game chiến thuật hay nhất – Kingdom Rush 2

Tiếp nối từ seri 1, đến với phần 2 của game chiến thut này, Kingdom Rush 2 sẽ dẫn các bạn đến với những vùng đất xa xôi đầy nắng và cát. Nơi đây những sự lộng hành của lực lượng tà ác đã trở lại và vùng đất của bạn đang đứng trước nguy cơ bị đe dọa.

Giống như những gì bạn đã trải nghiệm ở phần 1, game Kingdom Rush 2 sẽ đem đến cho bạn một cấp bậc cao hơn trong thể loại này. Những màn chơi khó hơn ngay từ những bước đầu tiên nâng sự thách thức lên một tầm cao mới. Quân lính của kẻ địch có khả năng chiến đấu tốt hơn, dai sức hơn và di chuyển nhanh hơn nữa.

Bạn sẽ làm cách nào để giải quyết vấn đề này khi đội quân của bạn một lần nữa được vương quốc triệu tập vì những chiến công hiển hách cho trận chiến trước. Liệu bạn có tạo nên được sự vẻ vang lần thứ 2 không ? Tất cả tùy thuộc vào bạn.

Cách chơi game Kingdom Rush 2 không khác gì phần 1 cả. Bạn chỉ huy quân lính dàn trận ở các chốt, đặt mốc phòng thủ và điều động binh lính. Những thông tin về kẻ dịch và cả lính của bạn đều được cập nhật cho bạn liên tục. hãy nhớ trên chiến trường thông tin là tất cả. Nắm được khả năng của địch nghĩa là mình đã nắm được cái đuôi của sự chiến thắng rồi đấy.

Hãy thể hiện tài năng lãnh đạo, khả năng nắm bắt tình hình và sự nhanh nhạy của bạn cùng chiến thuật tinh tế để chinh phục game mini này đi nhé. Còn chờ gì nữa mà không chứng tỏ cho mọi người biết bạn là vị tướng lĩnh tài bà nhất của mọi thời đại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!