Home / Giải Trí / Góc Chơi Game / Game Chú Ếch Gan Dạ – trò chơi mini thú vị và độc đáo cho trẻ em

Game Chú Ếch Gan Dạ – trò chơi mini thú vị và độc đáo cho trẻ em

Chào mừng bạn đọc quay trở lại với Kenhlamdep24h.com. Nếu bạn ưa thích những thể loại game phiêu lưu hay và thú vị, độc đáo, cùng với những nhân vật kì lạ và thú vị, hẳn bạn đã không bỏ qua những trò chơi như Đại Ca Ra Tù, Vua Võ Sĩ, vốn là những game có những nhân vật rất đặc biệt với khả năng kì lạ, sẵn sàng chiến đấu hoặc tìm đến những khu vực đầy nguy hiểm và thử thách.

Đến với game Chú Ếch Gan Dạ – Frog Dares, bạn sẽ được gặp gỡ một chú ếch thú vị với niềm đam mê phiêu lưu của mình, bạn sẽ cùng giúp cho chú ếch có thể vượt qua được những thử thách và chướng ngại đặc biệt trong game nhé.

Trong khu rừng độc đáo  và rất tuyệt vời đó, một ngày nọ, khu rừng đã xảy ra chuyện lớn. Nơi đây đã trở nên nguy hiểm hơn bao giờ hết và, chú ếch của bạn cần phải rời khỏi nơi đang trú ngụ. Những dòng sông, con suối có nước đều không an toàn, do đó bạn cần phải giúp chú ếch né tránh những chướng ngại đó. Bên cạnh đó, những bông hoa đặc biệt trong rừng sẽ là công cụ hỗ trợ, giúp chú ếch có thể nhảy rất xa, vượt qua một khoảng cách khá lớn. Đầu tiên, bạn hãy đi theo một chú ếch để được hướng dẫn.

Những con muỗi có thể bị chú ếch của chúng ta ăn thịt, đó là lợi thế rất lớn của bạn đấy. Tuy nhiên, nếu không muốn mất thời gian, bạn có thể né tránh chúng và tiếp tục tiến lên đấy.

Nhiều điều thú vị trong game online 1 người chơi hay này đang chờ đòn bạn khám phá, hãy thử sức nào các bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!