Home / Giải Trí / Góc Chơi Game / Game city salon – Trò chơi học làm tóc hay cho bạn gái

Game city salon – Trò chơi học làm tóc hay cho bạn gái

Bạn yêu thích công việc liên quan đến làm đẹp, bạn muốn trở thành một nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng thế giới, sáng tạo ra nhiều kiểu tóc mới lạ, thời trang, game city salon – làm tóc hàn Quốc sẽ cho bạn cơ hội để biến giấc mơ thành hiện thực.

Chơi game bạn sẽ hóa thân thành một cô chủ nhỏ đáng yêu trong một salon chuyên kiểu tóc Hàn Quốc. Tại đây bạn sẽ giúp các khách hàng nữ có được những mái tóc đẹp như các ngôi sao, diễn viên nữ của xứ sở Kim Chi như SNSD, MissA,Tara…

Mỗi ngày, bạn phải đón tiếp rất nhiều khách hàng, và phải đảm bảo thu được số tiền tối thiểu mà game bn gái này đặt ra trong khoảng thời gian cho phép. Nếu bạn làm nhanh, khách hài lòng thì bạn sẽ có nhiều lợi nhuận, và có thể nâng cấp salon hiện đại hơn với nhiều trang thiết bị cao cấp.

Khi khách đến tiệm bạn nhớ dẫn khách vào khu làm tóc hoặc khu chờ nhe không thì khách sẽ bỏ về đó. Là con gái ai cũng muốn mái tóc mình vừa đẹp vừa thời trang, mỗi khuôn mặt khác nhau sẽ phù hợp với những kiểu tóc riêng, do đó bạn phải cố gắng làm đúng yêu cầu của khách, làm sai khách sẽ rất buồn và tiền sẽ bị trừ.

Game mini với đồ họa nhân vật dễ thương, mô phỏng không gian salon hiện đại, trẻ trung, màu sắc hài hòa, âm thanh sống động, ý tưởng sáng tạo gần gũi với cuộc sống hằng ngày chắc chắn sẽ được nhiều bạn gái yêu thích.

Cùng thử tài làm tóc khéo léo, xuất sắc, vừa làm đẹp cho mọi người vừa tận hưởng cảm giác thư giản vui vẻ, hấp dẫn sau một tuần làm việc. Chúc những cô chủ nhỏ kinh doanh salon phát đạt nhe !

Trích Tinbaomoi.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!