Home / Giải Trí / Góc Chơi Game / Game cớm chìm – Trò chơi nhập vai cướp bóc thú vị

Game cớm chìm – Trò chơi nhập vai cướp bóc thú vị

Game cm chìm – UnderCover, thuộc thể loại game hành động, ai là fans của thể loại game hành đng này chắc hẳn bạn đã từng được trải nghiệm những cảm giác gây cấn, thú vị, hồi hộp với những màn chơi đầy kịch tính.

Game cớm chìm cũng sẽ không làm các bạn thất vọng, người chơi game cm chìm sẽ vào vai một viên cảnh sát chìm chuyên xử lý bọn tội phạm. Nhiệm vụ của bạn là sẽ đột nhập vào hang ổ của bọn tội phạm ẩn trú trong rừng, bạn phải cải trang thành người của chúng thì mới có khả năng tiêu diệt được chúng.

Chúng rất đông và được trang bị vũ khí lợi hại với số lượng lớn. Bạn hãy thật cẩn thận và mưu trí để hạ gục những tay cướp nguy hiểm này vì trong tay bạn không có bất kể vũ khi tối tân nào ngoài thanh đao bình thường. Hãy chờ cho đến lúc chúng sơ ý, đó là thời cơ để bạn hạ ngục kẻ địch nhanh gọn nhất.

Để hoàn thành trò chơi xuất sắc bạn phải linh hoạt những ngón tay nhằm tiêu diệt bọn tội phạm. Bọn chúng quá đông, đồng nghĩa với việc bạn phải di chuyển thật nhanh, phản xạ kịp thời để có thể giết được chúng trước khi chúng giết bạn. Bạn có thể nhảy, leo, đu xà và đâm kẻ địch, một phát đâm có thể giết được từ 2 đến 3 tên lính, điều đó tùy vào khả năng phản xạ của bạn.

Game nổi bật về mặt đồ họa hoài cổ, khó kinh điển, màu sắc đa dạng, âm thanh sống động dẫn dắt người chơi vào một cuộc chiến không cân sức, đầy khốc liệt, thử thách và gian nguy. Hãy thể hiện khả năng chiến đấu của bạn không chỉ về sức mà còn về trí để có thể đối đầu với tất cả bọn tội phạm qua game hay này nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!