Home / Giải Trí / Góc Chơi Game / Game Commandos – Game chiến thuật thời gian thực sống động

Game Commandos – Game chiến thuật thời gian thực sống động

Theo Blog phượt online thì Game Commandos thuộc thể loại game chiến thut khá nổi tiếng và nếu bạn là fans của thể loại game Chiến thuật thời gian thực thì chắc hẳn bạn đã từng trải nghiệm những giây phút căng thẳng, nghẹt thở trong game. Game chiến thuật này có lối chơi đầm tính và mang đầy tính chiến thuật rất cao.

Commandos lấy bối cảnh của cuộc chiến thứ 2 khi mà trận chiến đang diễn ra rất quyết liệt. Tháng 7 năm 1940 quân phát xít Đức muốn chiếm lĩnh lãnh thổ, họ đã tung ra các lực lượng và vũ khí mạnh nhất nhằm đặt được mục tiêu. Cách chơi rất đơn giản, bạn chỉ sử dụng các phím W, S để lên xuống và A, D để sang trái và phải, sử dụng chuột trái để bắn đối phương và phím Space để ném bom. 

Người chơi game commandos phải suy nghĩ cẩn trọng từng bước đi trước khi thực hiện mọi thứ vì máu và bom đều bị giới hạn. Trò game sẽ đi từ dễ, trung bình đến khó, nhiệm vụ của bạn là phải tiêu diệt mọi kẻ thù – lũ phát xít Đức quốc xã.

Game Commandos là sự kết hợp giữa tính chiến thuật và sát thủ, nhanh tay và luôn trong trạng thái phòng thủ tốt nhất để có thể bảo toàn máu và đạn. Trò game có giao diện đẹp thời chiến tranh, nội dung hấp dẫn, âm thanh sống động như thật giúp người chơi hòa mình vào cuộc chiến khốc liệt, trổi dậy khả năng sinh tồn và ra sức tiêu diệt địch.

Đây chính là cơ hội để bạn thể hiện khả năng chiến đấu, chứng tỏ tinh thần thép, sự nhanh nhẹn, tốc độ kinh hoàng trước kẻ thù mạnh. Bạn hãy thử khám phá game hay này và trải nghiệm những tình huống nguy hiểm đến nghẹt thở bởi lực lượng kẻ thù hùng mạnh cùng vũ khí tối tân nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!