Home / Giải Trí / Góc Chơi Game / Game đám cưới trong mơ – Trò chơi mini thú vị hấp dẫn

Game đám cưới trong mơ – Trò chơi mini thú vị hấp dẫn

Kết hôn là ngày trọng đại nhất trong cuộc đời mỗi cô gái, chắc hẳn ai cũng từng có 1 giấc mơ về đám cưới của chính mình. Bạn mong ước một lễ đường sang trọng, một bộ áo cưới kiêu sa, một phòng tân hôn ấm cúng, ngọt ngào … Game đám cưới trong mơ sẽ biến giấc mơ của bạn thành sự thật. Trong game bạn sẽ hóa thân thành một cô dâu xinh đẹp, đang mơ về một đãm cưới tuyệt vời nhưng không có tiền để tổ chức.

Nhiệm vụ của bạn là giúp cô ấy kiếm tiền bằng cách vượt qua các thử thách như ném hoa, thu nhặt tiền, tìm điểm khác nhau trong tranh… Càng hoàn thành tốt trong thời gian nhanh nhất thì bạn càng có nhiều tiền. Sau đó bạn sẽ dùng số tiền này để trang trí lễ đường, mua áo cưới, trang điểm cho cô dâu, mua trang sức, xe rước dâu …

Theo trang web học trực tuyến online lophochay.com thì với thiết kế đồ họa kỹ thuật cao với nhiều vòng chơi thú vị,hình ảnh dễ thương, âm thanh vui nhộn, hấp dẫn, gần gũi với đời thường, chắc chắn game bn gái này sẽ mang đến cho bạn nhiều niềm vui, cảm giác bất ngờ, phấn khích sau những giờ học tập , làm việc mệt mỏi.

Rủ hội cạ cứng cùng chơi game mini này để trải nghiệm cảm giác làm cô dâu hạnh phúc với một đám cưới do chính mình thiết kế hoàn hảo như trong giấc mơ nhe.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!