Home / Giải Trí / Góc Chơi Game / Game đàn ông vào bếp – Game kinh điển nhiều bạn trai thích chơi

Game đàn ông vào bếp – Game kinh điển nhiều bạn trai thích chơi

Dương Duy Khải, Michael Bảo Huỳnh, Luke Nguyễn họ là những cái tên gây được tiếng vang trên thế giới nhờ tài năng và tình yêu dành cho ẩm thực. Công việc bếp núc đúng thật dành cho phái nữ nhưng điều đó không có nghĩa là đàn ông thì không biết nấu ăn và không cần vào bếp, điển hình trên thế giới cho ta thấy, những nhà đầu bếp hàng đầu đều là “cánh mày râu”. Vậy, có thể khẳng định rằng nấu ăn không phải là thiên chức của phụ nữ, mà thực ra chính là thiên chức của chính đàn ông.

Game đàn ông vào bếp thuộc thể loại game kinh đin ra đời với mục đích nhấn mạnh nếu tự nhận mình là đàn ông hoặc muốn trở thành người đàn ông: Hãy vào bếp! Để đơn giản hóa những công việc nấu ăn hằng ngày, đàn ông vào bếp ra mắt với nội dung dễ hiểu, cách chơi đơn giản, tạo hình nhân vật đáng yêu đem lại những giây phút thoải mái và vui vẻ cho người chơi khi tham gia vào vai trò đầu bếp, vừa giúp thanh lọc cơ thể vừa học thêm điều mới thì thật là tuyệt.

Game nói ngày 8 tháng 3, anh chàng đảm đang của chúng ta sẽ vào bếp làm bánh nướng thơm ngon dành tặng người vợ yêu quý của mình. Nhiệm vụ của bạn là sẽ giúp anh chàng đáng yêu này nướng những chiếc bánh thật ngon, vừa chín tới và không bị khét.

Những chiếc bánh hợp lệ sẽ đem lại điểm tối đa cho bạn, ngược lại những chiếc bánh bị khét sẽ làm điểm của bạn giảm đi nhiều đấy. Chính vì vậy, bạn phải tập trung và lật bánh thật nhanh tay để tránh bị khét.

Nếu ăn là sẻ chia, quan tâm, là thể hiện sự chân thành thì người làm ra món anh cũng bỏ không ít tâm huyết và tình yêu thương. Hãy tham gia ngay trò game hay này để thể hiện tình yêu thương của mình qua những món ăn ngon do chính tay mình làm ra, đó sẽ là một món quà vô giá đối với người nhận đấy. Tuy nhiên hãy cân nhắc khi chơi game, các bạn k nên lấy ráy tai kẻo nguy hiểm sức khỏe nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!